Vì sao geyser chỉ có 3 lõi lọc nhưng vẫn hiệu quả?

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:48:42 ngày 26/05/2020 | Lượt xem 88

Vài năm gần đây Geyser LB Nga nâng cấp thế hệ máy lọc nước nano Ecotar với nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, các lõi lọc đã cắt giảm. Điều này làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì lo sợ khả năng lọc của máy sẽ hạn chế so với những dòng máy hiện có trên thị trường.

Lý giải chỉ với 3 lõi lọc Ecotar vẫn có khả năng lọc hiệu quả?

máy lọc nước nano geyser

Lõi lọc tích hợp nhiều chức năng lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Máy lọc nước Geyser Ecotar không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

1. Lõi lọc Ecotar

Nếu như ở các loại máy lọc nước thông thường, mỗi cốc lọc chỉ có duy nhất 1 chức năng lọc thì ở Ecotar thế hệ mới 4 chức năng được tích hợp trong 1 lõi lọc. Điều gì đã làm cho Ecotar có khả năng lọc tốt như vậy? Đó chính là nhờ vào loại vật liệu mới được ứng dụng vào trong lõi lọc, vật liệu Ecotar. Loại vật liệu này là sự kết hợp của 5 loại thành phần đặc biệt có thể lọc triệt để các loại tạp chất và khử trùng triệt để.

Vì sao geyser chỉ có 3 lõi lọc nhưng vẫn hiệu quả?  - Ảnh 1

Sự kết hợp này đảm bảo loại bỏ các chất thải ra khỏi nước, sử dụng một bộ lọc duy nhất, các tạp chất cơ học, sắt hòa tan, mangan, sắt hữu cơ, các hợp chất hữu cơ tự nhiên (axit humic, axit fulvic và muối của chúng), muối cứng, và các ion kim loại nặng. Ecotar là lõi lọc đầu tiên xử lý gần như toàn bộ các chất cặn và vi khuẩn. Tuổi thọ của lõi lọc này ngắn hơn so với 2 lõi lọc còn lại, có thể sử dụng trong vòng khoảng 6 tháng tùy vào nguồn nước.

2. Lõi lọc Aragon

Vì sao geyser chỉ có 3 lõi lọc nhưng vẫn hiệu quả?  - Ảnh 2

Cốc lọc thứ 2 là Aragon có chức năng lọc lại tất cả nên tuổi thọ của cốc lọc này sẽ kéo dài hơn lõi lọc đầu tiên. Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn độc hại. Ngoài ra, lõi lọc còn có khả năng chống rò rỉ các chất cặn ra ngoài, làm ảnh hưởng tới đầu nước ra. Lõi lọc Aragon được làm từ một tổ hợp vật liệu composit.

3. Lõi lọc Disruptor

Vì sao geyser chỉ có 3 lõi lọc nhưng vẫn hiệu quả?  - Ảnh 3

Lõi lọc Disruptor là lõi lọc cuối trong hệ thống, được làm từ sợi nano và vật liệu nhôm cao cấp.  Vật liệu có chức năng lọc, xử lý tất cả những cặn còn lại của bộ lọc, đồng thời diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn, vi rút. Đây là lõi lọc có tuổi thọ lâu nhất trong cả 3 cốc lọc.

Tuy là máy lọc nước nano chỉ sử dụng 3 lõi lọc trong toàn bộ hệ thống nhưng hiệu quả lọc nước thì cao hơn gấp nhiều lần những lõi lọc thông thường. Vì vậy lựa chọn máy lọc nước nano là quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam.

Nhận biết máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Thứ 1:Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
Thứ 3: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 4: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó máy lọc nước hải phòng có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

10/10 29 bài đánh giá