Ưu điểm đặc biệt của lõi lọc nước Nano Geyser

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:50:55 ngày 16/10/2020 | Lượt xem 115

1. Lõi lọc nước Nano Geyser – vật liệu lọc thân thiện với môi trường

Ưu điểm đặc biệt của lõi lọc nước Nano Geyser  - Ảnh 1

lõi lọc nước geyser chính hãng tại hải phòng

Lõi lọc nước Nano Geyser ( Aragon) là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ sinh học, an toàn và thân thiện với môi trường với khả năng xử lý khuẩn tối ưu mà không dùng đến các phương pháp khác như dùng tia cực tím hay hóa chất phụ gia.

2. Lõi lọc nước Nano Geyser với công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc

Công nghệ diệt khuẩn nhờ các phân tử ion bạc có trong lõi lọc nước Nano Geyser còn đảm bảo diệt khuẩn hoàn toàn, tấn công và phá vỡ tế bào của các loại vi khuẩn đơn bào gây hại, trong đó tiêu biểu là vi khuẩn chủng Staphylococcus (gây ung thư) và chủng Ecoli (gây tiêu chảy).

Ưu điểm đặc biệt của lõi lọc nước Nano Geyser  - Ảnh 2

lõi lọc nước geyser tại hải phòng 

Ngoài ra công nghệ Nano bạc còn giúp phòng chống vi khuẩn và chống tái tạo khuẩn qua lớp bạc phủ ở trên lõi lọc nước.

Lõi lọc nước với kích thước khe lọc chỉ 0,05 mu.m giúp lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn gây hại, tiêu diệt vi khuẩn và vô hiệu hóa sự phát triển của vi khuẩn trong nước, cung cấp nguồn nước sau lọc sạch khuẩn tuyệt đối cho người dùng.

3. Lõi lọc nước Nano Geyser với độ bền cao, tuổi thọ lâu dài

So với các dòng lõi lọc nước thông thường trên thị trường thì lõi lọc nước Nano Geyser lại lần nữa chứng minh ưu thế nổi bật của mình ở độ bền sản phẩm và tuổi thọ của lõi lọc lâu dài hơn hẳn.

Ưu điểm đặc biệt của lõi lọc nước Nano Geyser  - Ảnh 3

Đối với người dùng lõi lọc Nano Geyser có  thể đảm bảo giữ tuổi thọ lõi lọc tới 7.000 lít nước, đối với người dùng hoàn nguyên đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ lõi lọc lâu dài hơn.

Thêm vào đó, trải qua các thời kì hoàn nguyên các phân tử Nano bạc ở trong lõi lọc Aragon hoàn toàn không bị trôi, không gây ảnh hưởng tới khả năng xử lý nguồn nước của lõi lọ

8/10 38 bài đánh giá