Tổng quan về máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 của Nga

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:39:39 ngày 30/09/2020 | Lượt xem 59

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Hệ thống bộ lọc chất lượng là đảm bảo để nguồn nước sau khi lọc có độ tinh khiết cao nhưng vẫn vẹn nguyên nguồn khoáng chất.

Nguồn gốc của GEYSER ECOTAR 6

Tổng quan về máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 của Nga - Ảnh 1

Máy lọc nước geyser ecotar 6 có nguồn gốc từ Nga

Các sản phẩm máy lọc nước chất lượng trên thị trường hiện nay thường có xuất xứ từ Nhật Bản, Châu Âu hay Hoa Kỳ, Nga. Trong đó mẫu máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 mà chúng ta tìm hiểu hôm nay sẽ có nguồn gốc 100% từ Nga.

GEYSER công ty chuyên về sản xuất thiết bị lọc nước thành lập từ năm 1986. Các sản phẩm của thương hiệu này cực kỳ nổi tiếng trên khắp nước Nga và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Năm 2001, công ty chính thức ứng dụng công trình nghiên cứu vật liệu lọc ARAGON BIO vào trong các sản phẩm của họ. Công nghệ này đã đánh dấu bước phát triển mới cho GEYSER.

Theo đó những mẫu thiết bị lọc nước thế hệ mới của hãng đã được công nhận trên toàn thế giới. Hơn 20 tổ chức kiểm định uy tín tại nhiều quốc gia như Pháp, Hoa Kỳ,.. Đã trao chứng nhận cho bộ lọc ARAGON, nghiên cứu độc quyền của GEYSER.

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga cũng được ứng dụng công nghệ bộ lọc độc quyền ARAGON. Vậy nên mẫu máy này tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại có thể lọc sạch nhiều loại vi khuẩn, hóa chất kể cả một số chất phóng xạ, kim loại nặng khó loại bỏ trong nước.

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 là gì?

Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 là mẫu máy lọc nước thế hệ mới của hãng GEYSER. Dòng máy này bên cạnh chức năng lọc nước, ECOTAR 6 còn sở hữu khả năng tạo ra nguồn nước giàu ion canxi.

Mẫu máy này sở hữu 3 lõi lọc nhưng tương đương 10 cấp lọc. Tuổi thọ lõi lọc của ECOTAR 6 là 7000 lít nước, tức là khoảng 12 tháng. Mức tuổi thọ của lõi lọc cũng có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Kích thước chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của máy là 380 x 140 x 310mm. Khối lượng của máy là 5kg tính cả 3 bộ lọc.

Với khối lượng và kích thước như trên, Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 nhìn khá gọn gàng và dễ dàng lắp đặt ở mọi ngóc ngách. Model mới nhất tuy chỉ mới được giới thiệu vào năm 2019 nhưng với chất lượng lọc nước vượt trội, kiểu dáng thiết kế linh hoạt đã giúp cho ECOTAR chinh phục người dùng tại Việt Nam và nhiều nước khác.

Các chức năng chính của Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga đã được nhà sản xuất ưu ái tích hợp nhiều chức năng. Nhằm tạo ra một chiếc máy lọc nước vừa tối giản trong thiết kế nhưng lại vừa có tính ứng dụng cao, thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Lọc sạch nhiều tạp chất trong nước

Bộ 3 bộ lọc của máy cấu thành từ những vật liệu đã trải qua hơn 30 năm nghiên cứu của GEYSER. Hệ thống lọc liên hoàn này có nhiệm vụ ngăn chặn nhiều hóa chất độc hại, vi sinh vật, kim loại,..

Tiêu diệt trên 99% virus, vi khuẩn

Bộ lọc của ECOTAR 6 có đủ khả năng để tiêu diệt trên 99% virus, vi khuẩn tồn tại trong nước. Đây là khẳng định của nhà sản xuất dành cho mẫu máy Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6. Kích thước lỗ thông của bộ lọc ARAGON lớn hơn khoảng 30 đến 40 lần của virus. Thế nhưng diện tích tiếp xúc bề mặt của những lỗ thông này lại cực lớn.

Khi các virus tiếp xúc với bề mặt lỗ thông sẽ hình thành tương tác trái dấu. Khi đó virus sẽ bị hút lại. Nếu muốn vượt qua rào cản này, virus phải vượt qua khoảng 40.000 lỗ thông của bộ lọc ARAGON. Đây giống như một “nhiệm vụ bất khả thi” với mọi loại vi khuẩn, virus. Sau cùng virus sẽ bị tiêu diệt trước khi vượt qua 40.000 lỗ thông tương tác điện cực trái dấu này.

Kết quả từ kiểm tra thực nghiệm đã cho thấy hơn 90% vi sinh vật đã bị tiêu diệt. Cụ thể có đến 96% virus gây viêm gan siêu vi B, 99.99% Rotavirus, 99.84% Virus bại liệt            , 99.99% Legionella và Salmonella Typhimurium đã không còn tồn tại trong nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga.

Loại bỏ kim loại nặng, hóa chất

Bên cạnh nhiều loại vi khuẩn, virus thì trong nguồn nước ô nhiễm còn có chứa rất nhiều kim loại nặng, hóa chất độc hại. Chúng được xem như tác hại hàng đầu gây ra nhiều bệnh tật cho người sử dụng nước. Máy lọc nước thông thường chỉ loại được một số kim loại nặng. Do đó nguồn nước đầu ra vẫn chưa thực sự an toàn.

Tổng quan về máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 của Nga - Ảnh 4

Công nghệ lọc 5 trong 1 sẽ loại trừ một cách tối đa kim nặng và nhiều hợp chất hữu cơ

Tuy nhiên với ECOTAR 6, với ứng công nghệ lọc 5 trong 1 sẽ loại trừ một cách tối đa kim nặng và nhiều hợp chất hữu cơ khác ra khỏi nguồn nước. Những loại hóa chất độc hại cũng từ đó mà bị loại bỏ ra khỏi các phân tử nước.

Tạo nguồn nước giàu ion canxi

Nước uống hay nước nấu ăn ngoài việc đảm bảo đã loại bỏ nhiều tạp chất thì còn phải chứa một lượng khoáng chất. Tuy nhiên phần lớn các loại máy lọc nước hiện tuy có thể lọc đi nhiều chất độc trong nhưng cũng đồng thời làm mất đi nguồn khoáng chất trong nước. Loại nước này đơn thuần chỉ có tác dụng giải khát chứ chưa thực sự đem lại lợi ích cho sức khỏe.

Bộ lọc tiên tiến của máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga cho phép loại bỏ nhiều chất gây nhưng không làm mất đi nguồn khoáng chất vốn có. Theo đó lượng ion canxi đã trải qua quá trình biến đổi và làm giàu lên đáng kể. Các tinh thể canxi thông thường đã biến đổi thành canxi dạng sợi mảnh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng canxi dạng mảnh thẩm vào tế bào nhanh hơn gấp 8 lần so với canxi thông thường.

Nguồn nước giàu ion canxi từ hệ thống máy lọc nước ECOTAR 6 có tên gọi là nước Aragonite. Sử dụng nước Aragonite có thể giúp bạn phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Đồng thời giảm thiểu chứng bệnh về tim mạch, tiểu đường. Đây là khẳng định đã được công nhận từ thực nghiệm trên nhiều bệnh nhân tại Viện quân y St.Petersburg, Liên Bang Nga.

Ngoài ra nước Aragonite còn hỗ trợ đắc lực trong việc cải thiện quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Bởi canxi dạng mảnh Aragonite sẽ được cơ thể hấp nhanh chóng. Lượng canxi này sẽ tham gia đẩy nhanh quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể. Song song với đó canxi cũng tham gia vào quá trình hình thành hệ xương khớp, giúp giảm thiểu những tác động do tình trạng loãng xương.

Nhắc lịch thay lõi định kỳ

Lõi lọc chính còn ví như “trái tim” của mọi thiết bị lọc nước. Trong đó lõi lọc có tốt thì mới cho ra nguồn nước lọc đảm bảo. Ngược lại khi lõi lọc đã đến lúc thay thế mà bạn quên không thay, chắc chắn chất lượng nguồn nước lọc sẽ bị ảnh hưởng. Bộ lọc của ECOTAR 6 có thời gian sử dụng 1 năm tùy vào chất lượng của nguồn nước đầu vào. Có nghĩa sau 1 năm, bạn sẽ cần phải bộ lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng cũng nhớ thời gian thay lọc. Thấu hiểu rõ điều này, nhà sản GEYSER đã xây dựng hệ thống bảo, nhắc nhở thay lõi lọc riêng cho từng khách hàng. Như vậy ngay sau khi kích hoạt chế độ bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại. Khi đến thời cần thay lọc hệ thống lập tức gửi tin nhắn về điện thoại của khách hàng.

Nhờ đó người dùng chắc chắn không bao giờ quên thay lõi lọc. Đây cũng đang là xu hướng mà nhiều hãng công nghệ áp dụng cho những dòng sản phẩm của họ. Một số mẫu máy lọc thường thông báo thời gian thay lọc thông qua tín hiệu đèn trên máy. Thế nhưng nếu không phải là người hay để ý, bạn cũng rất dễ quên thời gian thay lõi lọc. Nhưng khi thông báo về điện thoại, bạn sẽ luôn ghi nhớ trong đầu khi nào cần phải thay bộ lọc mới cho chiếc máy GEYSER ECOTAR 6.

Vận hành không cần dùng đến điện

Hầu như tất cả các thiết bị gia dụng hiện nay đều chỉ hoạt động khi có kết nối điện. Điều này cũng đồng nghĩa những thiết bị này sẽ đồng loạt ngừng hoạt động khi điện bị cúp. Nếu sử dụng các loại máy lọc nước chạy bằng điện, gia đình bạn đương nhiên bị mất đi nguồn cung cấp nước sạch. Vậy nên nếu có thể, bạn nên sử dụng loại máy lọc mà ngay cả khi không có điện vẫn vận hành bình thường, không làm gián đoạn nguồn cung cấp nước sinh hoạt.

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 từ Nga có khả năng vận hành ổn định mà không cần dùng điện. Quan trọng khi lắp đặt, bạn chỉ cần đảm bảo áp lực nước tối thiểu 3m là máy sẽ hoạt động êm ái, cung cấp nguồn nước 24/24 mà không tốn một đồng tiền điện.

Những công nghệ độc quyền ứng dụng trong Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6

Điểm làm cho GEYSER ECOTAR 6 trở nên khác biệt chính là nhà sản xuất đã ứng rất nhiều công nghệ tiên tiến vào bộ lọc. Nhờ vậy mà máy sở hữu chức năng lọc tạp chất cực vượt trội, quá trình hoạt động diễn ra rất ổn định.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn Uni TECH

Hệ thống lọc liên hoàn có nghĩa là 3 lõi lọc luôn có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Nguồn nước đầu ra không thể đảm bảo độ tinh khiết nếu thiếu đi 1 trong 3 lõi lọc này. Ngược lại khi 1 trong 3 lõi lọc gặp trục trặc, người dùng không thể thay rời từng lõi mà phải thay đồng bộ cả 3 lõi. Thoạt nghe, nhiều người sẽ nghĩ rằng việc phải thay đồng cả 3 lõi lọc có vẻ hơi tốn kém.

Tổng quan về máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 của Nga - Ảnh 6

Công nghệ lõi lọc liên hoàn Uni TECH

Tuy vậy, khi tiến hành thay toàn hệ thống lọc cũng đồng nghĩa bạn đang giúp thiết bị tối ưu hóa chức năng lọc nước. Nhờ vào bộ lọc luôn được cải tiến theo từng năm của GEYSER.

Công nghệ lọc tổng hợp MAET

MAET (The most Advanced Ecotar Technology) là công ty lọc tổng tích hợp 5 chức năng lọc trong cùng 1 bộ lọc. Nhờ vậy mà nguồn đầu vào được hệ thống lọc tiêu diệt nhiều việc vi khuẩn đồng thời lọc sạch tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, hóa chất.

Công nghệ lọc nano MAAT

MAAT hay The most Advanced Aragon Technology là công nghệ sản xuất vật liệu Polymer từ các cao phân tử theo nghiên cứu mới nhất GEYSER.  Theo đó bộ lọc ứng dụng công nghệ MAAT có thể thực hiện nhiều cơ chế cùng lúc. Chẳng hạn như loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, chất phóng xạ, kim loại nặng, cân bằng ion nhờ vào cơ chế hoán đổi giữa các gốc anion và cation.

Công nghệ tái nhiễm khuẩn nguồn nước MACT

Công nghệ MACT đã trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và giờ đây đã có bước tiến vượt bậc. Điểm mấu chốt của công nghệ MACT ứng trong bộ lọc của ECOTAR là ngăn chặn sự tái nhiễm khuẩn của các loại vi khuẩn, virus vào trong nguồn nước.

MACT ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế tạo thiết bị lọc nước và thiết bị lọc không khí. Với máy lọc nước Ion Canxi GEYSER 6, bộ lọc ứng dụng công nghệ MACT chính là “trạm kiểm duyệt” cuối cùng để đảm bảo rằng nguồn nước đầu ra không còn sự tồn tại của vi sinh vật.

Các chứng nhận mà Ion Canxi GEYSER 6 từng đạt được

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER 6 từ Nga cùng với hàng loạt sản phẩm khác của GEYSER từng vinh dự đạt không ít giải thưởng, chứng nhận tại Nga và nhiều quốc gia khác. Trong đó bộ lọc ARAGON đã được cấp bằng sáng chế với số chứng nhận 2287356 dd. 30.06.2015. Công trình nghiên cứu vật liệu lọc ARAGON không chỉ được công nhận tại Nga mà 28 tổ chức kiểm định uy tín cũng từng trao chứng nhận cho GEYSER.

Tổng quan về máy lọc nước Ion Canxi GEYSER ECOTAR 6 của Nga - Ảnh 7

Các chứng nhận mà Ion Canxi GEYSER 6 từng đạt được

Hiện nay, công ty sản xuất thiết bị lọc nước GEYSER đang nắm giữ 20 bằng sáng chế độc quyền. Trong đó phải đến nhiều công trình nghiên cứu đột phá như phương thức vô hiệu hóa virus trong môi trường nước, vật liệu lọc ARAGON, thiết bị lọc tinh giản TBT,..

Tại Việt Nam trên mỗi chiếc máy lọc nước Ion Canxi GEYSER 6 từ Nga đều có chứng nhận CQ và OQ kèm theo thiết bị. Hai chứng nhận này là cơ sở quan trọng để phân biệt ECOTAR 6 với những dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Máy lọc nước Ion Canxi GEYSER 6 có tốt hay không có lẽ sẽ khách quan cho bạn nhất khi lắng nghe ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Bởi cho dù PR đến đâu mà thiết bị không đáp ứng yêu cầu của người dùng thì cũng không tồn tại lâu trên thị trường.

Đại lý bán máy lọc nước tại Hải Phòng 

Hiện nay máy lọc nước Phúc Lộc là một trong số những nhà phân phối máy lọc nước uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Chất lượng nước nước sau khi lọc qua máy lọc nước Hbtech sẽ đạt tiêu chuẩn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

mua máy lọc nước tại hải phòng 

Là đại lý bán máy lọc nước Phúc Lộc những sản phẩm do công ty phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt, đến với máy lọc nước hải phòng bạn sẽ được sở hữu chiếc máy lọc nước  tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, Chúng tôi là đại lý bán máy lọc nước trên toàn khu vực Hải Phòng nên chính sách giá của Công ty sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đại lý khác, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được giao hàng ngay trong ngày cùng chế độ lắp đặt miễn phí tận nhà, vì thế nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy lọc nước của chúng tôi! 

10/10 19 bài đánh giá