Thiết bị lọc nước tự động nào tốt nhất hiện nay ?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:16:08 ngày 03/09/2020 | Lượt xem 105

Thiết bị lọc nước tự động đang ngày một trở thành sản phẩm xử lý nguồn nước ăn uống nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Vậy thiết bị lọc nước tự động là gì? Cơ chế hoạt động của thiết bị lọc nước tự động như thế nào? Và hiệu quả lọc nước liệu có tốt không ? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây .

1. Thế nào là thiết bị lọc nước tự động

Thiết bị lọc nước tự động hay còn được gọi là máy lọc nước tự động hoạt động dựa trên các công nghệ lọc nước tiên tiến, hoàn toàn khác với các hệ thống lọc nước thô thông thường mà trước giờ chúng ta vẫn hay dùng như bể lọc hay bình lọc nước….

Thiết bị lọc nước tự động nào tốt nhất hiện nay ? - Ảnh 1

Thiết bị lọc nước tự động sử dụng nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến khác nhau như công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước Nano giúp cung cấp cho người dùng có được nguồn nước uống sạch không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian lại an toàn cho sức khỏe hơn hẳn những thiết bị lọc nước thông thường.

2. Các công nghệ lọc nước phổ biến được sử dụng cho thiết bị lọc nước tự động

Hiện nay, trong số các dòng thiết bị lọc nước tự động thì công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano là 2 dòng sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng nhất.

Thiết bị lọc nước tự động sử dụng công nghệ lọc nước Nano có ưu điểm hoàn toàn không dùng điện, không xả thải, tiết kiệm chi phí sử dụng, nguồn nước sau khi lọc đảm bảo chuẩn sạch có thể uống trực tiếp, bên trong nước vẫn giữ lại được các khoáng chất, vi chất tốt cho sức khỏe. Công nghệ lọc nước Nano hoạt động dựa trên áp lực tự nhiên của nước cùng cơ chế khử khuẩn bằng phương pháp hấp thụ, trao đổi ion nên phù hợp hơn cả với nguồn nước máy tại Việt Nam.

Thiết bị lọc nước tự động sử dụng công nghệ RO lại sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe lọc cực nhỏ 0,1 nanomet giúp lọc nước sạch tuyệt đối, cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết đến 100% cho người dùng. Với cấu hình mạnh mẽ như vậy, máy lọc nước RO thực sự phù hợp với các nguồn nước có chất lượng kém, tỉ lệ cặn đá vôi trong nước cao như nguồn nước giếng khoan.

Thiết bị lọc nước tự động nào tốt nhất hiện nay ? - Ảnh 2

Có thể nói, dựa trên các thế mạnh trong việc xử lý nguồn nước của từng công nghệ lọc mà người dùng có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước của gia đình, đảm bảo hiệu quả lọc luôn được tốt nhất.

2. Cơ chế hoạt động của thiết bị lọc nước tự động

Với các thiết bị lọc nước RO, máy hoạt động theo cơ chế lọc thẩm thấu ngược, nguồn nước sau khi đi qua 1 lõi lọc thô và 2 lõi lọc than hoạt tính sẽ được bơm cao áp đẩy nước lên màng lọc RO , lúc này màng lọc RO sẽ tiến hành thẩm thấu ngược và lọc phần nước tinh khiết, còn phần nước có chứa vi khuẩn, vi sinh vật, tạp chất cùng kim loại nặng sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường van nước thải.

Với các dòng máy lọc nước RO công nghệ tạo khoáng mới của Geyser thì nguồn nước tinh khiết ở màng lọc RO sẽ tiếp tục được sử dụng công nghệ tạo khoáng để tạo khoáng chất cho nước, tăng vị ngọt tự nhiên, chống tái khuẩn và cung cấp cho người dùng nguồn nước uống trực tiếp đủ khoáng tốt cho sức khỏe.

Thiết bị lọc nước Nano  lại có sự khác biệt, đây là dòng lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Nga với công nghệ lọc nước thông minh và toàn diện, tích hợp  4 cơ chế lọc trong 1 ở trong cùng một sản phẩm lọc nước.

Sử dụng thiết bị lọc nước Nano, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc cơ học để loại bỏ những thành phần có kích thước lớn trong nước, sau đó nước sẽ được lọc bằng cơ chế hấp phụ để giữ lại kim loại nặng, tiếp theo nước sẽ tới lõi lọc kế tiếp để trao đổi ion giúp xử lý nước cứng đóng cặn.

Thiết bị lọc nước tự động nào tốt nhất hiện nay ? - Ảnh 3

Cuối cùng nguồn nước sẽ tới lõi lọc Aragon để lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc Ag đảm bảo diệt khuẩn 100% vi khuẩn có hại trong nước, loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn bằng lọc vi sinh cùng các kim loại nặng, vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cung cấp nguồn nước uống trực tiếp vừa sạch vừa an toàn.

3. Tìm chọn thiết bị lọc nước tự động chất lượng

Trong thời điểm thị trường có nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, hàng giả, hàng nhái tràn lan thì việc tìm kiếm một thiết bị lọc nước tự động chất lượng và đảm bảo là không thể thiếu, lúc này các dòng sản phẩm lọc nước uy tín chất lượng như Geyser chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Các thiết bị lọc nước tự động tại Geyser luôn đảm bảo là dòng sản phẩm lọc nước cao cấp hàng đầu tại Nga và được nhập khẩu 100% về Việt Nam với các tính năng ưu việt tiết kiệm điện, tiết kiệm nước tối đa, tuổi thọ lõi lọc lâu dài, chất lượng đảm bảo giúp người dùng sử dụng sản phẩm an toàn và tiết kiệm nhất.

Để tìm mua máy lọc nước geyser chính hãng tại hải phòng bạn hãy đến ngay với Máy lọc nước Phúc Lộc - Máy lọc nước hải phòng sẽ giúp bạn tìm được dòng máy geyser phù hợp nhất với gia đình. 

 

7/10 35 bài đánh giá