Thay lõi lọc nước geyser ở đâu uy tín?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:05:20 ngày 02/07/2020 | Lượt xem 145

VÌ SAO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER CHÍNH HÃNG UY TÍN

Thay lõi lọc nước Geyser cần theo thời gian định kỳ. Tuy nhiên, thời gian này có thể xê dịch chứ không nhất thiết theo quy định của nhà sản xuất bởi nó còn phụ thuộc vào hai yếu tố chính là khối lượng nước lọc nhiều hay ít và chất lượng nguồn nước lọc như thế nào?

Thay lỗi lọc nước geyser ở đâu uy tín? - Ảnh 1

giá lõi lọc nước nano geyser

Nếu sản phẩm sử dụng lọc nước giếng khoan, nhất là nguồn nước giếng khoan nhiễm tạp chất, hàm lượng ô nhiễm cao thì thời gian cần thay lõi lọc sớm hơn nhiều so với khi sử dụng lọc cho nguồn nước máy. Hoặc, với một gia đình sử dụng nguồn nước lọc 10L/ngày và 20L/ngày thì thời gian cần thay lõi lọc định kỳ là khác nhau.

Vậy khi cần thay lõi lọc nước Geyser bạn cần lưu ý điều gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng? Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser, tuy nhiên có không ít các đơn vị cung cấp lõi lọc không đúng chất lượng. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Thứ nhất, nếu sử dụng lõi lọc kém chất lượng, chất lượng cũng như hiệu quả lọc nước lõi lọc Geyser đó không đảm bảo. Do đó, nguồn nước đầu ra cũng không đảm bảo, thậm chí đã có hiện tượng nguồn nước lọc vẫn còn mùi, có cặn… Thứ hai, lõi lọc Geyser không đảm bảo sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn, người sử dụng không xác định được thời gian tiếp theo cần thay lõi lọc nước. Điều này cũng làm tăng các chi phí thay lõi lọc mới.

Để đảm bảo rằng người sử dụng được sở hữu một sản phẩm máy lọc chính hãng, chất lượng cùng nguồn nước an toàn tuyệt đối hãy sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser của đơn vị uy tín. Đừng vì chi phí lõi lọc, dịch vụ giá rẻ mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng để rồi chính bạn là người chịu hậu quả tiền mất tật mang.

Giá lõi lọc nước nano geyser 

  • Lõi BS: 550.000đ/Lõi
  • Lõi CTO: 550.000đ/Lõi
  • Lõi Disruptor: 950.000đ/Lõi
  • Lõi Aragon H: 650.000đ/Lõi
  • Lõi Aragon Bio: 950.000đ/Lõi
  • Lõi PP: 350.000đ/Lõi
  • Lõi Ecotar: 550.000đ/Lõi
THỜI GIAN THAY LÕI CỦA CÁC LÕI LỌC NƯỚC GEYSER CHÍNH HÃNG
Bảng giá thay lõi lọc nước Geyser chính hãng

THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Hải Phòng và khách hàng các tỉnh thành lân cận, Máy lọc nước Phúc Lộc cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước geyser chính hãng tận nhà với đầy đủ các tiêu chí lõi lọc chính hãng, thực hiện đúng kỹ thuật, chi phí hợp lý nhất. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng hệ thống lõi lọc Geyser chính hãng của chúng tôi bởi tổng đại lý sẽ bảo hành hệ thống lõi lọc như mua mới. Chất lượng hoạt động của sản phẩm đảm bảo, nguồn nước đầu ra an toàn. Khách hàng không cần chú ý đến thời gian cần thay lõi lõi tiếp theo bởi nhân viên của Phúc Lộc có trách nhiễm chủ động thông báo thời gian để khách hàng được biết.

9/10 48 bài đánh giá