Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:53:19 ngày 23/09/2020 | Lượt xem 55

Thời gian gần đây, Máy lọc nước Phúc Lộc - Máy lọc nước Hải Phòng thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về việc mua các sản phẩm máy lọc nước Geyser Liên bang Nga không giống với hình ảnh đã công bố của Geyser Việt Nam.

Những sản phẩm khách hàng phản ánh gồm có máy lọc nước Geyser Ecotar 3máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với những nhận diện như sau: Tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm; Tự lắp thêm lõi lọc thứ 4; Không có tem bảo hành chính hãng và không có QR code trên thân máy.

Máy lọc nước tại Hải Phòng khẳng định, những sản phẩm đó là hàng không chính hãng và không được phân phối bởi Phúc Lộc. Đồng thời, những đơn vị bán hàng không chính hãng không phải là đại lý của Geyser Việt Nam và Geyser Liên bang Nga.

Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng - Ảnh 1

Phúc Lộc là đơn vị nhập khẩu chính thức của các sản phẩm của Geyser Liên Bang Nga. Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy lọc nước geyser chính hãng tại hải phòng phải do Phúc Lộc phân phối

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống. 

Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng - Ảnh 2

may loc nuoc geyser chinh hang tai hai phong

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực. Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc, không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước2: Khi thu được mã xác thực sau khi cào tem, ví dụ như "2KCGH", quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: ​XT[cách]12KCGH gửi 8137.

Bước 3: Kiểm tra serial tin nhắn trả về trùng với số serial trên tem. Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành xác thực.

Hiện, Geyser Liên bang Nga đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp xử lý nguồn nước tại Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn tâp trung phát triển các giải pháp nước tốt cho sức khỏe – Healthy Water. Bên cạnh đó, còn đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới như Geyser của Nga...để đem lại nhiều hơn những giá trị về sức khỏe cho cộng đồng.

Geyser Liên bang Nga thành lập từ năm 1986, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước. Geyser đã trở thành một trong những tập đoàn về máy lọc nước hàng đầu tại Nga và châu Âu. Các vật liệu lọc và máy lọc nước được sản xuất bởi Geyser đã được cấp nhiều bằng sáng chế độc quyền của Liên bang Nga.

9/10 18 bài đánh giá