zoomable
Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R

Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite R

  • Thương hiệu: Đức
  • Xuất xứ: Đức
  • Giá bán: 9.999.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC RO ION CANXI BLUEFITERS ARAGONITE RO MỘT SẢN PHẨM THUỘC QUỐC GIA UY TÍN SỐ 1 THẾ GIỚI 

máy lọc nước bluefilters 

Máy lọc nước RO Ion canxi Bluefiters Aragonite R là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tổng hợp với 5 lõi lọc. Sản phẩm phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố.

Máy lọc nước Aragonite R bao gồm hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn Unitech, lõi lọc RO và lõi lọc bổ sung khoáng.

Công nghệ HDS

Lõi lọc cặn nguyên khối cao cấp được phát triển bởi BlueFiters giúp loại bỏ hiệu quả các tạp chất có kích thước lớn, đây là bước lọc đầu tiên của quy trình lọc 5 bước của máy lọc nước Aragontie R.

Công nghệ NNLAC

Lõi lọc than hoạt tính cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, clo, màu, mùi,… Đây là giải pháp lọc bổ trợ rất quan trọng cho màng lọc thẩm thấu ngược phía sau, nếu các tạp chất như clo, hữu cơ không được loại bỏ triệt để, màng RO sẽ nhanh chóng bị tắc. Công nghệ cao của BlueFiters cho phép tạo nên hệ thống lọc an toàn và vô cùng hiệu quả.

 

Công nghệ SAC(2 in 1)

Chốt lọc chặn cuối cùng cho hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn được tích hợp công nghệ 2 in 1 với hệ thống lọc chặn cao cấp tích hợp Activated Carbon cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, các hợp chất hữu cơ, clo,… là trợ thủ đắc lực cho lõi lọc RO(lõi số 4).

 

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn của Aragonite R với công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch. Thay thế 03 lõi lọc tại cùng 1 thời điểm là yêu cầu kỹ thuật bắt buộc của Nhà sản xuất giúp tăng tối đa hiệu quả lọc. Thời gian thay thế bộ lọc liên hoàn là 6 tháng hoặc 11.000 lít theo điều kiện đến trước.

may loc nuoc bluefilters 

Công nghệ lọc RO: Màng RO cao cấp sản xuất tại Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, khoáng chất, vi khuẩn trong nước, tạo ra nguồn nước gần như hoàn toàn tinh khiết.

Công nghệ lọc màng RO thế hệ mới của BlueFiters kết hợp với hệ thống 03 lõi lọc phía trước giúp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng.

Thời gian thay thế màng lọc RO là 24 tháng.

Công nghệ MIN:

Nước sau khi qua màng RO trở sẽ là nước tinh khiết. Tuy sạch nhưng không thực sự tốt cho sức khỏe do nó  đã loại bỏ hết các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ. BlueFiters đã thiết kế lõi lọc số 5 giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu vào nguồn nước tinh khiết. Hệ thống 05 lõi lọc của Aragonite R giúp tạo ra một nguồn nước sạch – An toàn – Tốt cho người sử dụng.

Công nghệ và vật liệu tạo khoáng sản xuất tại châu Âu là sự khác biệt vô cùng lớn về chất lượng so với các sản phẩm cùng loại. Thời gian thay thế lõi lọc tạo khoáng là 12 tháng.

Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.