Máy lọc nước nano không dùng điện, không có nước thải có tốt không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:22:58 ngày 26/09/2020 | Lượt xem 87

Máy lọc nước không dùng điện (máy lọc nước nano)

Máy lọc nước không dùng điện, hay còn gọi với tên gọi khác là máy lọc nước nano là một bước phát triển nhảy vọt trong ngành công nghệ lọc nước. Máy sử dụng công nghệ lọc nano-là công nghệ sử dụng màng lọc Nano có khả năng loại bỏ tạp chất có kích thước cỡ nanomet có trong nước.

Máy lọc nước nano không dùng điện, không có nước thải có tốt không? - Ảnh 1

máy lọc nước nano geyser tại hải phòng

Máy hoạt động không dùng điện mà dựa vào áp lự nước từ trên cao tạo ra. Nước sau đó được thẩm thấu qua màng lọc Nano đồng thời các tạp chất cặn bẩn được giữ lại trên bề mặt màng. Nguồn nước đầu vào bao nhiêu thì sẽ cho lượng nước đầu ra tương ứng. Do đó máy lọc nước nano được quảng cáo với tính năng nổi trội là không sử dụng điện và không có nước thải.

Ngoài ra, các dòng máy lọc nước nano không dùng điện còn có khả năng giữ lại các ion khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên điều này chưa có cơ sở thực tế và chưa được kiểm nghiệm của các cơ quan, chuyên gia nghiên cứu về nước.

THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC TẠI VIỆT NAM

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay phát triển rất sôi động. Một trong các lý do quan trọng lý giải điều đó là việc người tiêu dùng ý thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch và việc bảo vệ sức khỏe, tránh một số căn bệnh do sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng gây ra.

Dạo quanh một lượt các đại lý, cửa hàng… bán máy lọc nước, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp những dòng sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu và đặc điểm khác nhau. Nổi bật nhất trên thị trường là 2 dòng sản phẩm máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO.

Trong xu thế hiện nay, máy lọc nước Nano được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ưu điểm của công nghệ Nano là không dùng điện, không nước thải, ít phải bảo hành bởi cấu tạo và chất lượng hoạt động của máy vô cùng tốt. Trong khi đó, máy lọc nước RO sử dụng điện và có nước thải, gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng của người dùng.

Máy lọc nước nano không dùng điện, không có nước thải có tốt không? - Ảnh 2

Máy lọc nước Nano Geyser người bạn đồng hành bảo vệ nguồn nước gia đình bạn

BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC DÙNG ĐIỆN VÀ CÓ NƯỚC THẢI

Máy lọc nước RO là dòng sản phẩm máy lọc nước sử dụng điện. Máy lọc nước RO sử dụng nguồn điện để kích hoạt máy bơm nhằm tạo ra áp lực thẩm thấu ngược. Do đó người sử dụng có thể dễ dàng nhận thấy những hạn chế của dòng sản phẩm này là tiêu tốn điện năng, dẫn đến việc người sử dụng sản phẩm phải bỏ ra thêm một khoản chi phí lớn về nguồn năng lượng đó.

Hơn hết, trong những tình huống mất điện hoặc nguồn điện không hoạt động ổn định, nguồn nước đầu vào không đủ, máy không thể hoạt động. Trong một số trường hợp rò rỉ nguồn điện hoặc chập cháy không được phát hiện kịp thời có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO có nước thải trong quá trình sử dụng. Trung bình cứ 10 lít nước đầu vào, lọc được 2-3 lít nước tinh khiết, phần nước thải bỏ  rất lớn, gấp từ 2 đến 4 lần lượng nước lọc được (7-8 lít). Thậm chí, sau một thời gian sử dụng, tỷ lệ nước thải ra có thể tăng thêm gây lãng phí lớn và làm tăng chi phí sử dụng.

Máy lọc nước RO còn có một số nhược điểm nữa là dễ bị tắc màng lọc RO nếu nguồn nước đầu vào là nước cứng, nước có nhiều cặn vôi, nước lợ làm giảm chất lượng nguồn nước lọc. Từ đó làm tăng chi phí trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc nước RO hoàn toàn không còn khoáng chất chỉ cho ra nước tinh khiết mà khi uống thường xuyên sẽ không tốt cho cơ thể đặc biệt là với trẻ nhỏ. 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG DÙNG ĐIỆN KHÔNG NƯỚC THẢI - MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Do máy không dùng điện nên thích hợp cho cả thành thị, nông thôn, miền núi hoặc những nơi chưa có điện hay thường xuyên mất điện. Ngay cả khi bị mất điện, người sử dụng vẫn luôn đảm bảo được nguồn nước phục vụ cho nhu cầu.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ nano không có nước thải. Hiệu suất sử dụng nước đạt 100% không gây tình trạng lãng phí nguồn nước, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

máy lọc nước geyser chính hãng tại hải phòng

Cấu tạo của dòng máy lọc nước Nano Geyser đơn giản, cơ chế hoạt động dựa vào áp lực nước từ trên cao chảy xuống. Máy được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc duy nhất (lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion, lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (phân tử nano) trong lõi lọc. Chất lượng nguồn nước lọc hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận.

Máy hoàn toàn không có nước thải, không có bình áp chứa nước tinh khiết, sử dụng dùng đến đâu, máy sẽ lọc đến đấy, tốc độ lọc nhanh, hoạt động ổn định liên tục, giúp tiết kiệm chi phí thay lọi máy lọc.

Các lõi lọc của dòng máy lọc nước Nano Geyser có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, khe hở giữa các phân tử nano cực nhỏ tạo nên hàng tỷ rãnh nano làm tăng lực hấp thụ, thẩm thấu các chất bẩn kích thước nhỏ gồm các kim loại nặng độc hại, các chất cặn bẩn, các chất hữu cơ, amoni và khử các vi khuẩn, virus.

Không những vậy, máy lọc nước Nano Geyser được thiết kế riêng biệt, giúp bổ xung tinh chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Do đó, nguồn ngước lọc không chỉ sạch mà còn giữ lại đầy đủ các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Mlọc nước Nano Geyser được đánh già là dòng máy lọc nước không dùng điện không nước thải tốt nhất hiện nay.

Đại lý máy lọc nước Phúc Lộc - mua máy lọc nước geyser ở đâu hải phòng 

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

9/10 29 bài đánh giá