zoomable
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

 • Thương hiệu: Geyser
 • Xuất xứ: Nga
 • Bảo hành: 5 năm
 • Giá bán: 5.490.000 đ

Thiết bị lọc nước Geyser sản xuất tại CHLB Nga, nhập khẩu nguyên chiếc

 • Cách đây hơn 1.000 năm, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, thiên thần của sắc đẹp đã biết giã ngọc trai làm nước uống để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay, khoa học đã xác định trong ngọc trai có rất nhiều chất Aragonit.
 • Máy lọc nước nano Ecotar Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga, bằng sự tích hợp trên 10 cơ chế lọc với bộ lọc Aragon là phát minh độc quyền duy nhất trên thế giới, đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh về khả năng biến đổi cấu trúc tinh thể can xi từ calcite sang aragonite làm tăng khả năng hấp thụ can xi, chất Aragonit trong nước tăng lên 8 lần, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh sỏi thận.
 • Ban đầu, Viện Petersburg thuộc CHLB Nga nghiên cứu công nghệ nano để xử lý nước nhiễm xạ sau sự cố nhà máy hạt nhân nguyên tử Trenobyl vào năm 1986. Hiện nay, công nghệ nano đang được sử dụng để lọc nước trên tầu ngầm nguyên tử của Nga.

Công nghệ Nano gồm 3 lõi lọc

 • Lõi lọc CBC gồm vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than hoạt tính và vật liệu trao đổi ion để loại bỏ muối sắt, kim loại nặng, clo, hóa chất hữu cơ, nano bạc loại bỏ vi khuẩn; Lõi lọc Aragon kết hợp nhiều cơ chế lọc gồm hấp phụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng nano bạc; Lõi lọc Catala với vật liệu trao đổi ion sợi rỗng loại bỏ kim loại nặng, tạp chất hữa cơ, nitrit, nitrat, hợp chất chứa clo, vật chất kết tủa.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

 • Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
 • Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
 • Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất
 • Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái
 • Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN LẠI TIỀN NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC, CHÍNH HÃNG.

Hãy dành cho con bạn, gia đình bạn những giọt nước sạch, giàu khoáng chất tự nhiên, chứa trọn yêu thương.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

Đặc tính kỹ thuật

 

Tính năng vượt trội của Máy lọc nước Ecotar 4

Cả hai bộ lọc Aragon Bio và Disruptor được phủ nano bạc kép tạo ra khả năng lọc nước và khử khuẩn vượt trội.

Bộ lọc Aragon Bio được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu phóng xạ Nga, được tập đoàn Geyser phát triển, sử dụng độc quyền để xử lý nước cho mục đích sinh hoạt.

Bộ lọc Disruptor cấu tạo dạng polyme sợi dài làm cho bề mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu quả lọc các tạp chất, vi khuẩn, siêu vi khuẩn  cao hơn so với vật liệu than hoạt tính hay than nén.

Kết quả xét nghiệm cho thấy nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp:

- Loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút; 100% tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron, 99% kim loại năng và các chất phóng xạ; 92% hợp chất hữu cơ;

- Hấp thụ 96% clo dư;

- Làm mềm nước cứng đến 85% đạt ngưỡng an toàn.

Công nghệ lọc nước thông minh, làm sạch các tạp chất nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên

Đây là đặc điểm nổi trội của công nghệ nano Geyser. Không chỉ lọc sạch các vi rút, vi khuẩn, các chất độc hại mà còn giữ lại khoáng chất tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể.

Công nghệ lọc nước nano Geyser vượt trội công nghệ RO vì RO tạo ra nước tinh khiết song cũng lọc sạch luôn cả khoáng chất do chỉ có một cơ chế lọc với các lỗ lọc siêu nhỏ. Một số máy lọc nước RO có thêm bộ lọc bổ sung khoáng chất (từ 1 loại đá tự nhiên). Nhưng việc bổ sung này không bao giờ có thể bù đắp lại lượng khoáng chất tự nhiên vì trong nước có tới 26 nguyên tố trung lượng và vi lượng.

Về vai trò của khoáng chất, nhà khoa học người Mỹ Martin Fox viết: "Tỷ lệ tử vong do ung thư và tim mạch tỷ lệ nghịch với hàm lượng khoáng chất có trong nước uống"

Nếu sử dụng máy lọc nước lâu ngày cỏ thể sẽ ở tình trạng thiếu khoáng chất rất nguy hiểm.

Không những giữ lại được khoáng chất mà Bộ lọc Aragon của máy lọc nước nano còn có khả năng làm biến đổi cấu trúc canxi, làm tăng lượng canxi dế hấp thụ rất tốt cho cơ thể. Nước sau loạc giàu canxi, khoáng chất rất tốt cho hệ xương và bộ răng chắc khỏe, làm cho cơ thể khỏe mạnh, rất cần thiết cho mỗi gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ.

Loại bỏ triệt để kim loại lọc

Nâng cao chất lượng cùng với việc kế thừa những ưu điểm của các dòng máy trước với vật liệu Ecotar đa năng tích hợp 5 công nghệ trong 1 lõi lọc giúp cho máy lọc nước Ecotar 4 loại bỏ triệt để kim loại nặng.

Nước qua máy lọc Ecotar 4  không những đạt tiêu chuẩn nước sạch để uống trực tiếp những vẫn giữ lại vị ngon hương vị tự nhiên của nước. Pha trà có vị ngon, nước trà có màu xanh đặc trưng, không bị ngả màuhoặc kết tủa bám vào thành cốc do việc khử clo và các tạp chất khá triệt để.

Khắc phục đươc các yếu điểm của công nghệ RO:

- Lợi ích cao đối với sức khỏe: giữ nguyên khoáng chất tự nhiên và tặng cường lượng khoáng chất đễ hấp thụ;

- Tiết kiệm và thân thiện với môi trường: Không cần điện, không có nước thải

- Nước sạch, vị ngon và "tươi" do không phải sử dụng bình chứa nên không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

Dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ về nguồn nước Việt Nam làm cơ sở cho việc lựa chọn vật liệu,phù hợp và tính toán đảm bảo tối ưu trong việc làm sạch nước và tăng cường khoanmgs chất cho cơ thể.

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, sang trọng

Có thể lựa chọn nhiều vị trí lắp đặt: để trên bàn, trao tường,, đặt dưới kệ bếp hoặc trong tủ Geyser

Máy lọc nước Ecotar 4 nhiều ưu điểm vượt trội

Là thiết bị cao cấp, công nghệ tiên tiến

* Các bộ lọc được nâng cấp cấu hình, năng cao hiệu suất lọc loại bỏ các chất độc hại ; khả năng làm mềm nước cứng tốt hơn;

* Nano bạc kép được cấu trúc trong hai bộ lọc làm tăng khả năng xử lý vi khuẩn lên tới 100%;

* Ngoài các vi khuẩn thông thường còn tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn nguy hiểm như: Rotavirus, Endotoxin, Norovirus...

*Lọc triệt để các hợp chất hữu cơ độc hại như thuốc trù sâu, chất thải dược phẩm

*Nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế NSF uống trực tiếp mà không cần đun sôi, giàu khoáng chất tự nhiên;

* Được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Viện Vệ sinh dịch tễ Peterbug.

  

Đặc tính chỉ có ở máy lọc nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

*Toàn bộ linh kiện được sản xuất đồng bộ, nhập khẩu nguyên chiếc. Sản xuất theo quy trình hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

*Xử lý tiệt trùng bằng hút chân không để ngăng ngưuaf các chất bẩn và vi khuẩn, vi rút xâm nhập;

* Cốc lọc cấu tạo bởi nhựa nguyên sinh cao cấp;

*Vòi nước inox chất lượng cao và thẩm mỹ

Cấu tạo của Máy lọc nước Ecotar 4:

Bộ lọc Arragon Bio:

* Sử dụng vật lệu thông minh tổng hợp, đa năng, tích hợp 5 công nghệ lọc; loại bỏ kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ, hóa chất độc hại. 

 * Vật liệu nano có cấu trúc đặc biệt bởi tâm trao đổi ion nằm sát bề mặt hạt nên khả năng trao đổi ion có kích thước siêu nhỏ, giữ lại toàn bộ sắt trên bề mặt hạt ở cấp độ cao. Nó có cấu tạo dạng hạt đặc  có nhiều kích thước đa dạng làm cho diện tích  bề mặt tiếp xúc cao hơn các loại nhựa trao đổi ion khác nên khả nảng hấp thụ các kim loại nặng cao hơn nhiều lần.

Lõi lọc Arragon Bio New

Được phủ nano bạc gấp 3 lần máy lọc thông thường. Khả năng tiêu diệt vi khuẩn đa dạng hơn và khả năng hấp thụ biến đổi cấu trúc khoáng cũng tốt hơn. Lọc sạch các tạp chất amoni, nitrit, asen...

Bộ lọc Dísruptor

Công nghệ này được sử dụng để lọc nước trên tàu ngầm nguyên tử của Nga và tầu nghiên cứu vũ trụ của Mỹ.

Bộ lọc  được nghiên cứu nâng cấp.Khả năng loại bỏ các vi khuẩn đa dạng hơn, loại bỏ mạnh mẽ hơn các chất độc hại, thuốc trừ sâu, hóa chất, kim loại nặng. Được phủ nano bạc để khử khuẩn, chống việc tái nhiễm khuẩn.

 

Cách nhận biết máy lọc nước Ecotar 4 chính hãng

1. Kiểm tra số series, mã vạch và CO, CQ

Phải có đủ thông tin về model, mã vạch, mã quét QR trên vỏ hộp và số series trên thân máy

2. Gửi tin nhắn đến tổng đài xác thực.

Chi phí và thời gian thay lõi lọc

Phải thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước lọc

So sánh máy lọc nước Ecotar 3 và Ecotar 4

Sự giống nhau: đều có 3 bộ lọc. Bộ lọc 1 và 2 có cấu trúc giống nhau.

Khác nhau: 

* Bộ lọc Discruptor của Ecotar 4 chất lượng tốt hơn bộ lọc BAF của Ecotar 3 , áp dụng công nghệ mới nhất từ việc ứng dụng để xử lý nước trên tàu ngầm nguyên tử của Nga.

* Vòi nước đẹp, sang trọng, chắc chắn hơn

 

 

Các sản phẩm cùng loại