zoomable
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

 • Mã sản phẩm: Ecotar 3
 • Thương hiệu: Geyser
 • Xuất xứ: Nga
 • Bảo hành: 5 năm
 • Giá bán: 4.490.000 đ

Thiết bị lọc nước nano Geyser sản xuất tại CHLB Nga, nhập khẩu nguyên chiếc

 • Cách đây hơn 1.000 năm, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, thiên thần của sắc đẹp đã biết giã ngọc trai làm nước uống để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay, khoa học đã xác định trong ngọc trai có rất nhiều chất Aragonit.
 • Máy lọc nước nano Ecotar Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga, bằng sự tích hợp trên 10 cơ chế lọc với bộ lọc Aragon là phát minh độc quyền duy nhất trên thế giới, đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh về khả năng biến đổi cấu trúc tinh thể can xi từ calcite sang aragonite làm tăng khả năng hấp thụ can xi, chất Aragonit trong nước tăng lên nhiều lần, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh sỏi thận.
 • Ban đầu, Viện Petersburg thuộc CHLB Nga nghiên cứu công nghệ nano để xử lý nước nhiễm xạ sau sự cố nhà máy hạt nhân nguyên tử Trenobyl vào năm 1986. Hiện nay, công nghệ nano đang được sử dụng để lọc nước trên tầu ngầm nguyên tử của Nga và tàu nghiên cứu vũ trụ của Mỹ.

Công nghệ Nano để xử lý nước gồm 3 lõi lọc

 • Lõi lọc CBC gồm vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than hoạt tính và vật liệu trao đổi ion để loại bỏ muối sắt, kim loại nặng, clo, hóa chất hữu cơ, nano bạc loại bỏ vi khuẩn; Lõi lọc Aragon kết hợp nhiều cơ chế lọc gồm hấp phụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng nano bạc; Lõi lọc Catala với vật liệu trao đổi ion sợi rỗng loại bỏ kim loại nặng, tạp chất hữa cơ, nitrit, nitrat, hợp chất chứa clo, vật chất kết tủa.

 

Ưu điểm của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

 • Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
 • Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

khang-khuan-may-loc-nuoc-geyser-ecotar-3

Đầu bịt chân không máy lọc nước Geyser Ecotar 3

 • Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

coc-loc-nhap-khau-may-loc-nuoc-ecotar-3

Cốc lọc nhập khẩu máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

voi-inox-nhap-khau-may-loc-nuoc-geyser-ecotar-3

Vòi inox nhập khẩu máy lọc nước Geyser Ecotar 3

 • Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái
 • Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước được tập đoàn  Geyser nghiên cứu sản xuất dựa trên nghiên cứu  nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp  mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga

Tính năng lọc nước vượt trội của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3
Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới  (Aragon New và BAF Ecotar ) và Ecotar  5 trong  1 tạo ra hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 bộ lọc.
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác.

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu không phải hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng hoặc không đảm bảo chất lượng theo công bố của nhà sản xuất.

Hãy dành cho con bạn, gia đình bạn những giọt nước sạch, giàu khoáng chất tự nhiên,

chứa trọn yêu thương.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

Nhiều ưu điểm vượt trội

 

Đặc tính kỹ thuật

Model Ecotar 3
Ứng dụng Uống trực tiếp, nấu ăn, pha cà phê...
Tính năng đặc biệt Giữ lại khoáng chất và tăng lượng khoáng chất dễ hấp thụ
Nguồn nước đầu vào Nước máy hoặc tương đương
Thế hệ 2017. Phiên bản được nâng cấp
Số bộ lọc 3 bộ lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc
Tuổi thọ bộ lọc Bộ lọc 1: 4000 lit; Bộ lọc 2 và 3: 7000 lit
Công suất lọc Tối đa 180 lit/giò (3 lit/phút)
Trọng lượng 5 kg
Kích thước (rộng*cao*sâu) 380*310*140mm
Nơi lắp đặt Treo tường, để trên bàn, lắp dưới kệ bếp hoặc đặt trong tủ Geyser

 

Tính năng nổi bật 

Máy lọc nước nano Geyser  Ecotar 3 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga đang chiếm lĩnh thị trường do có nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường nhưng giá cả rất phải chăng.

 

Các bộ lọc được nâng cấp để tăng hiệu quả xử lý.

Bộ lọc Aragon Bio chuyên dùng để lọc nước trên tàu ngầm nguyên tử, là thành tựu được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu phóng xạ của Nga. Tập đoàn Geyser phát triển độc quyền trong lĩnh vực lọc nước phục vụ sinh hoạt.

 

 

Ecotar 3 lọc 100% vi rut , vi khuẩn

Cả 3 bộ lọc đều có khả năng loại bỏ  vi rut, vi khuẩn. Nano bạc kép được thiết kế trong lõi lọc số 2 và số 3 để khử khuẩn.

 

 

Ecotar 3 loại bỏ hiệu quả kim loại nặng

Công nghệ 5 trong 1 giúp loại bỏ khá triệt để kim loại nặng như  asen, chì, sắt, thủy ngân... 

 


 

Kết quả thí nghiệm cho thấy máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 sản xuất tại CHLB Nga có khả năng xử lý tuyệt vời, tạo ra nước uống trực tiếp an toàn, giữ nguyên hương vị của nước. 

- Loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút có hại; 100% tạp chất lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron; 99% kim loại nặng và các chất phóng xạ; 92% hợp chất hữu cơ;

- Hấp thụ 96% clo dư;

- Khử cứng tới 85%.

 

Ecotar 3 lọc sạch tạp chất nhưng vẫn giữ lại khoáng chất và tăng khả năng hấp thụ

Bằng sự tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, với các khe lọc rất nhỏ đủ để lọc các vi rút, vi khuẩn và các tạp chất được các nhà khoa học tính toán vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, mage...

Cấu trúc của canxi qua bộ lọc aragon được biến đổi từ canxite sang thể dễ hấp thụ aragonite làm tăng khả năng hấp thụ khoáng chất của cơ thể.

 

 

Đặc tính giữ lại khoáng chất của Ecotart 3  đã khắc phục được nhược điểm của công nghệ RO. Bởi vì RO chỉ có 1 cơ chế lọc thẩm thấu ngược với các khe lọc siêu nhỏ nên tạo ra nước tinh khiết nhưng cũng không còn khoáng chất. Một số máy lọc RO thêm bộ lọc bổ sung khoáng chất nhưng cũng không thể bù đắp lượng khoáng chất tự nhiên đã mất đị. Vì vậy công nghệ RO chỉ phù hợp với các  vùng chưa có nước máy hoặc nước máy kém chất lượng.

Đối với các khu vực sử dụng nước sông, nước giếng chưa qua xử  không nên sử dụng máy lọc nước nano vì không sử dụng bơm cưỡng bức. Nguồn nước này nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO.

 

Ecotar 3 - Khắc phục được các nhược điểm của công nghệ RO

Lợi ích: Giàu khoáng chất tự nhiên;

Thân thiện và tiết kiệm: Không dùng điện, không có nước thải;

Cho nước sạch và "tươi": Không dùng bình chứa.

 

Ecotar 3 - Máy lọc nước thiết kế riên cho nguồn nước Việt

 Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ những đặc tính của nguồn nước ở Việt Nam để thiết kế sản phẩm phù hợp.

 

 

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, giá hợp lý

Với thiết kế gọn nhẹ, có thể lựa chọn nhiều vị trí để lắp đặt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3: để bàn, treo tường, dưới kệ bếp hoặc đặt trong tủ Geyser. Giá bán máy lọc và giá bộ lọc ở mức vừa phải phù hợp với túi tiền của đa số người dân. 

 

 

Ưu điểm nổi bật

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

Ecotar 3 được kiểm nghiệm nghiêm nặt về chất lượng. Các bộ phận được sản xuất đồng bộ. Toàn bộ linh phụ kiện đều đuọc nhập khẩu, không có bộ phận nào được sản xuất ở trong nước.

Máy lọc nước được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ hút chân không toàn máy, đầu ra và đầu vào được nút kín đảm bảo không có không khí kéo theo vi rut, vi khuẩn và các chất bẩn xâm nhập.

 

 

Hệ thống lọc của Ecotar 3: 

Bao gồm 3 bộ lọc bằng sự tích hợp của hơn 10 cơ chế lọc

 

Bộ lọc  CBC: Cơ chế 5 trong 1

Vật liệu Ecotar được pha trộn các hạt có đường kính khác nhau, có mật độ cao hơn các hạt trao đổi ion thông thường, có khả năng lọc, trao  đổi ion, hấp thụ Ca, Mg, Fe, loại bỏ chất keo...; lọc các độc tố: sắt, mângn, nitrit, nitrat, amoni, làm mềm nước...

Bộ lọc Aragon New: Cơ chế 4 trong 1

Tích hợp 4 công nghệ xử lý: lọc cơ học,  trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn bằng nano bạc. Khe lọc siêu nhỏ với kích thước siêu nhỏ 0,01 micron. 

Loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 0,01 micron, làm trong nước, hấp thụ clo, amoni, asen, các hợp chất hữu cơ, làm mềm nước và tiêu diệt 100% vỉuts, vi khuẩn.

Bộ lọc BAF: 

Tích hợp vật liệu lọc đa thành phần gồm vật liệu hấp thụ, trao đổi ion và tích hợp nano bạc chống tái  nhiễm khuẩn.

Loại bỏ clo, chất hữu cơ, sắt, kim loại nặng.

 

Làm thế nào để nhận biết máy lọc nước nano Ecotar Geyser chính hãng 

Thời gian và chi phí thay lõi lọc

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm cùng loại