Máy lọc nước Nano Geyser có thực sự tốt không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:33:43 ngày 01/10/2020 | Lượt xem 77

Thương hiệu

Máy lọc nước Geyser là sản phẩm đến từ thương hiệu máy lọc nước Nano nổi tiếng hàng đầu của CHLB Nga. Đến nay, hãng đã sở hữu tới 20 bằng phát minh, sáng chế về xử lý nước và trở thành nhà phân phối tại gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với công nghệ lọc Nano thông minh, nhanh chóng, Geyser đem đến cho các gia đình nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh cũng như một nguồn năng lượng sống dồi dào.

Chất lượng nước

Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất của các gia đình trước khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước Geyser. Cũng giống với các dòng máy lọc nước thông thường, nước sau khi đã lọc qua máy lọc nước Nano Geyser có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt, đó là máy sẽ giữ lại những khoáng chất mà cơ thể của chúng ta rất cần đến, một điều mà máy lọc nước công nghệ Ro không thể làm được.

máy lọc nước nano geyser có tốt không 

Ngoài ra, chất lượng của nước được lọc bởi thiết bị máy lọc nước Geyser cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, nước hoa quả và thức ăn… làm tăng thêm hương vị và hấp dẫn của món ăn.

Tính tiện lợi

Tại sao nói sử dụng máy lọc nước Geyser tại hải phòng tiện lợi? Bởi dòng sản phẩm này không dùng điện và không xả nước thải. Cụ thể là, thay vì sử dụng điện năng để đun nóng và loại bỏ vi khuẩn thì thiết bị này lại sử dụng công nghệ Nano hiện đại có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính vì vậy không cần dùng đến máy bơm và đương nhiên cũng không cần dùng đến điện.

may loc nuoc geyser eoctar tai hai phong

Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại nên các cặn bẩn vi khuẩn đã được vô hiệu hóa trong lõi lọc. Bạn chỉ cần thay lõi lọc sau khi đến thời hạn thì đã giải quyết được vấn đề mà không cần phải xả thải như những dòng máy RO công nghệ cũ.

Về hiệu quả kinh tế

Một ưu điểm nữa của máy lọc nước Nano Geyser ecotar tại hải phòng đó chính là cho hiệu quả kinh tế lớn do khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng, hơn nữa, cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser cũng khá đơn giản. Do máy sử dụng công nghệ hiện đại không dùng điện và không có nước xả thải, đồng thời được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Vì thế, việc sử dụng máy lọc nước Geyser vừa giúp bạn tiếp cận với công nghệ lọc hiện đại lại vừa tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho người dùng.

Hiện nay máy lọc nước geyser đã có mặt trên 40 quốc gia lớn nhỏ, chất lượng máy lọc nước đã dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn nước sạch liên bang nga, tiêu chuẩn nước sạch cuat tổ chức y tế thế giới 

 

10/10 25 bài đánh giá