zoomable
Máy lọc nước ion Canxi BlueFilters Aragonite S Máy lọc nước ion Canxi BlueFilters Aragonite S Máy lọc nước ion Canxi BlueFilters Aragonite S

Máy lọc nước ion Canxi BlueFilters Aragonite S

  • Thương hiệu: Đức
  • Xuất xứ: Đức
  • Giá bán: 5.999.000 đ

CÔNG NGHỆ CỦA BLUEFILTERS

Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng máy lọc nước BlueFilters của Đức. Với những ưu điểm nổi bật về công nghệ, chắc chắn bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho gia đình mình. 

Công nghệ nổi bật của BlueFilters: Lõi lọc nguyên khối công nghệ New Line Technology(NLT). 

Lõi lọc của BlueFilters tích hợp công nghệ New Line tiên tiến nhất giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường.

Tất cả các dòng máy lọc nước của BlueFilters đều sử dụng công nghệ lõi lọc nguyên khối – Công nghệ sản xuất lõi lọc tiên tiến nhất hiện nay. Với việc thiết kế vật liệu lọc liền cốc lọc không những tăng đáng kế hiệu quả lọc mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thuận tiện cho quá trình thay thế lõi lọc trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ NewLine(NLT) độc quyền sáng chế tại Đức

Aragonite S là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với hệ thống 3 lõi lọc nguyên khối liên hoàn, phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố.

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite S bao gồm các công nghệ sau. 

Công nghệ ACKDF(2 in 1)

Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn loại bỏ đáng kế các kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp, vật liệu lọc được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền tạo nên khả năng lọc vượt trội của lõi lọc.

Công nghệ CBUF(2 in 1)

Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng của Aragonite S, kết hợp với lõi lọc 2 in 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.

Công nghệ NLCB

Than hoạt tính dạng khối cao cấp là lựa chọn cuối cùng mang lại sự hoàn hảo cho hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn, nước sau lõi lọc số 3 đảm bảo được loại bỏ không chỉ các tạp chất mà còn tạo ra nguồn nước có hương vị tốt hơn cho người sử dụng.

LỢI ÍCH

LỢI ÍCH

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn của Aragonite S với công nghệ nguyên khối New Line độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ.

Thời gian thay thế bộ 3 lõi lọc là 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy thuộc điều kiện đến trước, việc thay thế 03 lõi lọc tại cùng 1 thời điểm là yêu cầu kỹ thuật bắt buộc của Nhà sản xuất giúp tăng tối đa hiệu quả lọc.

 

Không chỉ mang lại nguồn nước SẠCH mà còn tốt cho sức khỏe từ nước Ion canxi thể Aragonite tốt cho sức khỏe ở mọi độ tuổi; nhất là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già hay người thường xuyên vận động mạnh. 

CÔNG NGHỆ LỌC MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE S