Máy lọc nước geyser nhập khẩu

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:20:35 ngày 16/07/2020 | Lượt xem 301

Sự ra đời của máy lọc nước geyser 

Năm 1986, loại vật liệu có tên gọi “Polime Aragon”được ra đời. Với khả năng hấp thụ, trao đổi ion. Aragon đem đến điều mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới có được. Loại vật liệu thần thánh này đã được ứng dụng thành công trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng  xạ sau sự cốhạt nhân Chernobyl với lượng phóng xạ gấp 400 lần lượng phóng xạ từ quả bom nguyên tử Mỹ thả xuống Hiroshima năm 1945.

Máy lọc nước geyser nhập khẩu - Ảnh 1

Nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine)

Chernobyl được biết đến là sự cố hạt nhân tồi tệ nhất lịch sử nhân loại . Vụ tai nạn này xảy ra vào 01h23′ giờ địa phương, ngày thứ bảy 26/4/1986 tại nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine) do sai lầm trong thiết kế và điều khiển tạo thành vụ nổ mạnh đến mức thổi bay cả phần nóc nặng nghìn tấn của lò phản ứng số 4. Chỉ hai ngày sau, bụi phóng xạ được phát hiện tận ở  Thuỵ Điển, Na Uy và Phần Lan, các quốc gia cách đó hơn 1.600 km và từ đây vô số chất phóng xạ cũng ngày ngày phát tán rộng hơn vào môi trường sống trên khắp các lục địa.

Bên cạnh khả năng xử lý nguồn nước nhiễm xạ. “Polime Aragon” còn được nhận thấy với khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh. Điều này cũng chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser.

Năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon. Và từ đây, Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Những thiết bị lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, Nhật Bản… Cho đến giờ các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm máy lọc nước nano geyser 

– Xử lý kim loại nặng như Fe, Mn, As trong nước và độ cứng tốt hơn. Đặc biệt sự thay đổi cấu hình lõi lọc của Ecotar 4 giúp tăng hiệu suất lọc lên cao hơn.

– Tăng cường các tầng nano bạc giúp diệt khuẩn tốt nhất, nước sau lọc đảm bảo uống trực tiếp.

– Ngoài việc tiêu diệt các loại vi rus, vi khuẩn, nó còn tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn các vi rus Rotavirus, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta, Endotoxin…

máy lọc nước nano geyser tại hải phòng 

– Các chất hữu cơ như  VOCs, PCB, TEP, thuốc trừ dịch hại(thuốc trừ sâu): Pesticide

– Các ô nhiễm khác: Trace hydrocarbons, BPA(Bisphenol A), chất thải từ việc sử dụng dược phẩm: Flumequine, Penicillin G…

–  Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg, Nga”

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất

Đặc điểm để bạn có thể chọn mua được máy lọc nước Geyser chính hãng chính là:

  • Đầy đủ CO, CQ (chứng nhận về xuất xứ, chất lượng) bởi hãng Geyser cấp.
  • Ở trên thân máy có số Series
  • Máy có thẻ bảo hành chính hãng theo đúng mẫu thống nhất ở trên hệ thống của hãng.

Vì những ưu điểm vượt trội và nổi bật trên mà loại máy lọc nước cao cấp Geyser đang được nhiều người lựa chọn mua về để có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày. Còn bạn thì sao?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Geyser chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất, vui lòng liên hệ đến Đại Hồng Phát để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Mua máy lọc nước Geyser ở đâu?

Hiện tại máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có rất nhiều lựa chọn. Tùy theo đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử  dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm lọc tốt nhất cho gia đình.

Máy lọc nước geyser chính hãng hiện được phân phối tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thuộc hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam. Chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ bảo hành đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tính công bằng trên toàn hệ thống và quyền lợi của quý khách hàng. 

8/10 100 bài đánh giá