Máy lọc nước geyser ecotar chính hãng có đặc điểm gì?

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:52:29 ngày 06/08/2020 | Lượt xem 97

Những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước geyser chính hãng.

Máy lọc nước Ecotar hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay cho nước máy. Là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng, với chất lượng quốc tế, chuyên dùng cho nguồn nước ở Việt Nam và thiết kế vô cùng nhỏ gọn, Ecotar đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của người tiêu dùng thông minh. Trong năm 2017, Ecotar tiếp tục được nâng cấp lên các phiên bản hiện đại hơn với khả năng xử lý các tạp chất chuyên sâu hơn. Và để giúp quý khách hàng mua được đúng sản phẩm Ecotar, sau đây sẽ là những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước Ecotar chính hãng :

   Thứ nhất: Về nhận diện thương hiệu. So với cấu hình cũ, khi mua máy lọc nước Ecotar cấu hình 2017 khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hơn. Nâng cấp này thế hiện rõ ở tem ngang trên thân máy có chữ ECOTAR 3, ECOTAR 4 rõ ràng. Mã QR code được in ở nhiều vị trí, trong đó có vị trí trung tâm trên tem ngang, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin chính hãng.

Sự cải tiến về nhận diện thương hiệu này sẽ giúp khách hàng hạn chế được tối đa tình trạng mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Thứ 2: Tăng cường khả năng xử lý. Nâng cấp này chính là thành tựu sau một thời gian dài hợp tác nghiên cứu của Minh Anh Water và Geyser LB Nga.

Máy lọc nước Ecotar 2017 tăng khả năng xử lý phù hợp nhất cho nguồn nước Việt Nam.

Đặc điểm này thể hiện ở sự thay đổi: Ở cấu hình cũ thứ tự lõi sẽ là: Aragon số 1, Ecotar số 2. Nhưng với cấu hình máy lọc nước nôn Ecotar 2017 thì vị trí lõi bị đảo ngược lại: Ecotar số 1, Aragon số 2. Lõi Ecotar sẽ sử lý các cặn bẩn, các kim loại nặng trước. Sẽ giúp lõi Aragon phát huy hết tính năng lọc của mình, cũng như giúp lõi này kéo dài được tuổi thọ lọc hơn.

máy lọc nước geyser

Thứ 3: Sử dụng lõi Ecotar A. Riêng đối với máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cấu hình 2017 được nâng cấp sử dụng lõi Ecotar A thay thế cho lõi Ecotar B ở cấu hình cũ.

Lõi Ecotar A không chỉ loại bỏ được các tạp chất kim loại nặng như: Mangan, sắt, amoni, nitrit… mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý khuẩn. Đây là điều mà ở lõi Ecotar B của cấu hình cũ không có.

Thứ 4: Chất liệu tem. Trên mỗi cốc lọc có dán tem về các thông số kỹ thuật và thông tin lõi lọc. Ở cấu hình cũ, tem trên cốc lọc dễ bong tróc do thay đổi thời tiết. Tuy nhiên với cấu hình mới 2017 này, tem được làm bằng chất liệu mới, bền hơn.

Máy lọc nước geyser ecotar chính hãng có đặc điểm gì?  - Ảnh 1

Máy lọc nước Geyser Ecotar cấu hình 2017 với 4 đặc điểm được nâng cấp để đảm bảo khả năng lọc tối ưu, phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga do Minh Anh Water độc quyền phân phối. Với những ưu điểm vượt trội như: Không dùng điện, không nước thừa rất tiết kiệm và an toàn. Nước lọc đầu ra giàu canxi, khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Là một sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất trong 2 năm vừa qua.

Máy lọc nước Geyser Ecotar đạt các tiêu chuẩn quốc gia LB Nga: GOST R 51232-98 (tiêu chuẩn về nước uống); GOST R 51871 – 02 (tiêu chuẩn về thiết bị lọc nước); SanPiN 2.1.4.1074 (tiêu chuẩn nước uống). Bên cạnh đó, Máy lọc nước Ecotar đạt tiêu chuẩn vệ sinh phòng bệnh quốc gia tại Mỹ….

Kết luận: Máy lọc nước Ecotar cấu hình 2017 được nâng cấp nhằm làm tăng khả năng xử lý phù hợp nhất cho nguồn nước Việt Nam và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu máy lọc nước Geyser Ecotar hơn

9/10 32 bài đánh giá