zoomable
Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

  • Mã sản phẩm: Ecotar 8
  • Thương hiệu: Geyser
  • Xuất xứ: CHLB Nga
  • Bảo hành: 5 năm
  • Giá bán: 6.990.000 đ

Giới thiệu công nghệ Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Công nghệ nano MATT (the most advance aragon technology). Công nghệ polymer tổng hợp cao phân tử mới nhất bao gồm: (i) Cơ chế lọc cặn; (ii) Xử lý clo dư, chất  hữu cơ và các  tác nhân gây ung thư bằng cơ chế hấp phụ; (iii) Loại bỏ chất phóng xạ, các kim loại nặng  và các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời cation và anion 2 trong 1; (iv) Khử vi khuẩn, vi rút bằng nano bạc trường tĩnh điện, chúng bị tiêu diệt ngay khi tiếp xúc với vật liệu lọc.

may loc nuoc geyser ecotar 8 

Không chỉ tạo ra nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi mà Ecotar 8 còn giữ lại khoáng chất và tăng cường lượng can xi dễ hấp thụ bằng sự biến đổi cấu trúc tinh thể canxi  từ thể canxite sang aragonite. Sự tạo thành cấu trúc canxi aragonite đã được chứng minh bằng thực nghiệm, có thể quan sát rõ bằng kính hiển vi. Phân tích nhiễu xạ tại Viện khoa học vật liệu Quốc gia Liên bang Nga cho thấy lượng canxi aragonite tăng lên nhiều lần.

 

Canxi không chỉ quan trọng đối với xương và răng mà còn là phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và miễn dịch. Ở Việt Nam có tới 3 triệu người có nguy cơ bệnh loãng xương do thiếu canxi, trong đó 85% là người cao tuổi. Đối với phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và răng.

Nước ion canxi aragonite tăng cường khả năng hấp thụ can xi, cải thiện chức năng đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận đã được nghiên cứu bởi Viện y tế quân đội St.Pertersburg.  

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA

Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY LỌC HẢI PHÒNG LỘC CAM KẾT : 

1. Hoàn lại tiền nếu: Không phải hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, Chất lượng hàng không đúng theo công bố của nhà sản xuất

2. Có thể nhận tiền hàng sau khi đã lắp đặt và vận hành tốt;

3. Nhà cung cấp đã có nhiều kết quả phân tích các chỉ tiêu nước đầu ra đảm bảo chất lượng nước theo quy chuẩn, được thực hiện bởi các cơ quan có uy tín như Viện vệ sinh dịch tễ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu Phát triển vùng.... Tuy nhiên  nếu quý khách có nhu cầu tự thí nghiệm kiểm tra chất lượng nước đầu ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ 30% chi phí hợp lý;

4. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành và bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất;

5. Hỗ trợ khách hành xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có) kể cả khi đã hết thời hạn bảo hành.

Các sản phẩm cùng loại