zoomable
Máy lọc nước  Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6

  • Mã sản phẩm: Ecotar 6
  • Xuất xứ: CHLB Nga
  • Bảo hành: 5 năm
  • Giá bán: 5.990.000 đ

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 dựa trên ba nền tảng côing nghệ:

CÔNG NGHỆ NANO MAET (The most advance ecotar technology). Công nghệ tổng hợp 5 trong 1 cho phép laoij bỏ tối đa các tạp chất, các kim loại nặng và các tạp chất hữu cơ.

CÔNG NGHỆ NANO MAAT (The most advance aragon technology) Công nghệ polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser, bao gồm: (i) Cơ chế lọc cặn, loại bỏ clo dư, xử lý chất hữu cơ, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và tác nhân gây bệnh ung thư bằng cơ chế hấp phụ; (ii) Loại bỏ chất phóng xạ, các kim loại nặng và các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi ion; (iii) Khử khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc;

CÔNG NGHỆ MACT (The most advance catalon technology). Được nghiên cứu từ thời Liên Xô cũ. Đến nay đã được cải tiến vượt bậc, là chốt chặn cuối cùng để loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tạo ra nước sạch, vị ngon và giữ lại hương vị tự nhiên.

Không chỉ xử lý, loại bỏ hoàn toàn các độc tố, các chất hữu cơ, diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rus Ecotar 6 giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước vì các khe lọc được tính toán đủ để giữ lại khoáng chất và cùng với cơ chế lọc còn sử dụng cơ chế hập phụ, trao đổi ion để xử lý các thành phần độc hại.

Bộ lọc aragon là sáng chế độc quyền đã được các nhà khoa học chứng minh về khả năng biến đổi cấu trúc canxi từ thể khó tiêu canxite sang thể dễ hấp thụ aragonite, làm cho chất aragonit trong nước tăng lên nhiều lần rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng ngăn ngừa bệnh sỏi thận.

Các sản phẩm cùng loại