zoomable
MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5

 • Thương hiệu: Geyser
 • Xuất xứ: Nga
 • Bảo hành: 5 năm
 • Giá bán: 6.990.000 đ

Thiết bị lọc nước Geyser sản xuất tại CHLB Nga, nhập khẩu nguyên chiếc

 • Cách đây hơn 1.000 năm, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, thiên thần của sắc đẹp đã biết giã ngọc trai làm nước uống để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay, khoa học đã xác định trong ngọc trai có rất nhiều chất Aragonit.
 • Máy lọc nước nano Ecotar Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga, bằng sự tích hợp trên 10 cơ chế lọc với bộ lọc Aragon là phát minh độc quyền duy nhất trên thế giới, đã được các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh về khả năng biến đổi cấu trúc tinh thể can xi từ calcite sang aragonite làm tăng khả năng hấp thụ can xi, chất Aragonit trong nước tăng lên 8 lần, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh sỏi thận.
 • Ban đầu, Viện Petersburg thuộc CHLB Nga nghiên cứu công nghệ nano để xử lý nước nhiễm xạ sau sự cố nhà máy hạt nhân nguyên tử Trenobyl vào năm 1986. Hiện nay, công nghệ nano đang được sử dụng để lọc nước trên tầu ngầm nguyên tử của Nga.

Công nghệ Nano gồm 3 lõi lọc

 • Lõi lọc CBC gồm vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than hoạt tính và vật liệu trao đổi ion để loại bỏ muối sắt, kim loại nặng, clo, hóa chất hữu cơ, nano bạc loại bỏ vi khuẩn; Lõi lọc Aragon kết hợp nhiều cơ chế lọc gồm hấp phụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng nano bạc; Lõi lọc Catala với vật liệu trao đổi ion sợi rỗng loại bỏ kim loại nặng, tạp chất hữa cơ, nitrit, nitrat, hợp chất chứa clo, vật chất kết tủa.

Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

 • Siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. Chống bám cặn nhưng vẫn giữ được khoáng chất trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). 
 • Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Giàu hàm lượng canxi, khoáng chất

 • Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.
 • Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.
 • Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu không phải hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng hoặc không đảm bảo chất lượng theo công bố của Nhà sản xuất.

Hãy dành cho con bạn, gia đình bạn những giọt nước sạch, giàu khoáng chất tự nhiên, chứa trọn yêu thương.

Máy lọc nước nano Ecotar Geyser 5 sản xuất từ CHLB Nga chống bám cặn vượt trội

Nguồn nước ở Việt Nam

Về cơ bản vẫn đạt tiêu chuẩn nước máy QCVN01-2009/BYT, song chỉ số độ cứng (tổng lượng khoáng caxi và mage) thường cao hơn mức bình thường nhất là khu vực Bắc bộ và Bắc trung bộ ( độ cứng khoảng 200mg/lit).

Theo tiêu chuẩn, độ cúng  trong nước sinh hoạt nhỏ hơn 300mg/l, tuy nhiên với độ cứng 100 mg/lit đã gây hiện tượng bám cặn. Vì vậy khi đun nấu có hiện tượng bám cặn, gây hư hỏng xoong, nồi.

Trong cuốn sách "Healthy Water, Martin Fox, Nhà khoa hoạc dinh dưỡng người Mỹ viết: "Nước cứng có tác hại rất lớn đối với thiết bị sinh hoạt nhưng lại có tác dụng rất quan trọng đối với sức khỏe con người khi uống vào cơ thể".

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhập nhập nguyên chiếc từ CHLB Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, công nghệ duy nhất chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất, đột phá chống bám cặn bởi việc nâng cấp 3 bộ lọc.

Bộ lọc Aquasolf  được nâng cấp từ vật liệu Ecotar có khả năng làm sạch rấtcao nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất.

Bộ lọc Arragon được nâng cấp tăng rõ rệt hiệu quả xử lý, tăng hiệu quả biến đổi cấu trúc canxi từ canxite sang thể aragonite dễ hấp thụ. Chất aragonit có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch, khớp, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi tiết niệu. Cùng với việc tối ưu hóa việc biến đổi cấu trúc canxi nên cũng tăng khả năng chống bám cặn. 

Ưu điểm của Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sản xuất tại Nhật Bản

 1. Cả 3 bộ lọc đều có khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút. Riêng bộ lọc Aragon 5 được tích hợp nano bạc có khả năng tiêu diệt 100% vi rút, vi khuẩn. Công nghệ nano không có bình chứa cho nước sạch và "tươi", an toàn vì không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn, hoàn toàn yên tâm để uống trực tiếp mà không cần đun sôi;

2. Bộ lọc CBC và  Bộ lọc Aragon của máy lọc nước Ecotar 5 xử lý hoàn toàn các chất độc hại như kim loại nặng,chất phóng xạ tồn dư, tảo, rong rêu, nấm, rỉ sét,  thuốc trừ sâu, khử mùi và màu;

3. Với kích thước nhỏ gọn, máy lọc nước Ecotar 5 có nhiều sự lựa chọn cho việc lắp đặt như treo tường, để bàn, để dưới kệ bếp...;;

4.Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường do không sử dụng điện, không có nước thải; không có nguy cơ bị hỏng hóc khi vận hành ngoại trừ những tác động cơ học từ bên ngoài;

5. Không có yêu cầu phải bảo dưỡng định kỳ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho nguồn nước đầu ra.

Những lợi ích vượt trội của  Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga

1. Lợi ích tối đa: Không những giữ lại được khoáng chất mà còn làm tăng chất aragonit trong nước, rất tốt cho sức khỏe;

2. Công suất tối đa: Loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trong đồ đun nấu;

3. Đem lại sự hài lòng tối đa do thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian;

4. Tiết kiệm tối đa do không phải bảo trì, không tiêu tốn điện năng, không bị những phiền toái do phát sinh nước thải;

5. Hiệu quả tối đa; giữ được hương vị của nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT

 

Bộ lọc

 

Bộ lọc Aragon 5  Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, hợp chất hữu cơ và clo hoạt tính. Tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và tăng khả năng biến đổi cấu trúc canxi sang thể dễ hấp thụ aragonite.


 

Bộ lọc Aquasolf 5 loại bỏ kim loại nặng, muối sắt hòa tan và không hòa tan, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn

 

Bộ lọc CBC 5: Cấu tạo bởi than hoạt tính và tích hợp nano bạc với chức năng loại bỏ clo, giữ nguyên hương vị của nước và kiểm soát hoàn toàn các vi rút, vi khuẩn còn sót lại.

 

Làm thế nào để nhận biết Máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất từ CHLB Nga

1. Trên thân máy có  ghi rõ  model và nguồn gốc xuất xứ và mã QR để nhận diện

 

2. Có thể nhận diện mã QR Code trên từng lõi lọc bằng việc kiểm tra mã QR code từ hệ thống tổng đài;

3. Trên thân máy có số serri để kiểm soát chất lượng;

4. Có đầy đủ CO (chứng nhận xuất xứ hàng hóa của cấp thẩm quyền); CQ (chứng nhận chất lượng hàng hóa của nhà sản xuất);

Chỉ có Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cấp CO, CQ cho từng sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước nano Geyser Ecotar sản xuất từ CHLB Nga

Công nghệ nano
Ứng dụng Lọc nước để uống trực tiếp  không cần đun sôi
Tính năng đặc biệt Chống bám cặn vượt trội, giữ lại khoáng chất và tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể
Nguồn nước đầu vào Nước đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước máy, nước có độ cứng cao
Thế hệ 2019. Mới nhất
Số bộ lọc 3
Tuổi thọ bộ lọc 12 tháng
Công suất lọc  tối đa 90 l/giò (3 lit/ phút)
Trọng lượng 4,8 kg
Kích thước (rộng*cao*sâu) 380*310*140mm
Lắp đặt Để bàn, treo tường, dưới kệ bếp hoặc đặt trong tủ Geyser
Xuất xứ CHLB Nga

 

Các sản phẩm cùng loại