Máy lọc nước geyser dẫn đầu về công nghệ ion canxi

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:49:18 ngày 05/09/2020 | Lượt xem 114

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao. Đây được xem là tiền thân cho việc ra đời và phát triển của hãng máy lọc nước Geyser đến từ Liên bang Nga.

Máy lọc nước geyser dẫn đầu về công nghệ ion canxi - Ảnh 1

máy lọc nước geyser ecotar 

Trải qua hơn 31 năm phát triển hiện nay, Geyser có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất với các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Aragon, mỗi tháng sản xuất hơn 5.000 sản phẩm. Trong 10 năm qua, Công ty Geyser đã phát triển quan hệ với khách hàng ở châu Âu, Mỹ và châu Á. Sản phẩm của Geyser đã bán rất thành công ở hàng chục nước gồm: Pháp, Brasil, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Lợi ích của bột ngọc trai Aragonite dưới góc độ khoa học 

Aragonite là một khoáng chất carbonate. Đây là một trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi, được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai tinh thể Aragonite được phát hiện tại làng Aragon – Tây Ban Nha, sau đó đến các hang động tại Slovakia, Mỹ. Đặc tính cấu trúc tinh thể khiến Aragonite có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước geyser dẫn đầu về công nghệ ion canxi - Ảnh 2

Máy lọc nước ion canxi công nghệ máy lọc nước nano mới nhất

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Máy lọc nước geyser dẫn đầu về công nghệ ion canxi - Ảnh 3

Theo đó, mọi người cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời trong 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện, Geyser cho ra đời 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy cho ra nguồn nước ion canxi thể Aragonite sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Theo đại diện hãng, nước ion canxi thể Aragonite có nhiều lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường, tốt cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay những người thường xuyên vận động với cường độ mạnh…

Máy lọc nước geyser dẫn đầu về công nghệ ion canxi - Ảnh 4

Trong đó, máy lọc nước ion canxi thay thế lõi lọc trọn bộ giúp tăng hiệu suất làm việc của máy gấp 2 lần. Sản phẩm giúp bạn không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống để bảo vệ lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm của Geyser Việt Nam. Theo đó, khách hàng mua những sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ được chăm sóc trực tiếp từ hãng. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng thời gian thay lõi lọc nước, chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: “XT Mã số hiện ra trong ô cào tem màu xám” gửi 8137.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên hoàn được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Công ty Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo thay lõi lọc định kỳ cho khách hàng

Đại lý máy lọc nước Phúc Lộc - mua máy lọc nước geyser ở đâu hải phòng 

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

10/10 38 bài đánh giá