Lý do khiến máy lọc nước geyser ecota 4 bán chạy nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:54:06 ngày 28/05/2020 | Lượt xem 63

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước cao cấp, không chỉ là máy lọc cao cấp, dòng sản phẩm công nghệ thông minh mà còn sở hữu các tính năng vượt trội tạo nên sức hút nổi bật riêng.

TIÊU DIỆT 100% CÁC LOẠI VI KHUẨN, VIRUS TRONG NƯỚC

Công nghệ lọc diệt khuẩn với 2 tầng “Nano Bạc Kép” được ứng dụng đồng thời trong 2 lõi lọc thế hệ mới nhất Aragon Bio Ecotar và Disruptor đã tạo nên tính năng lọc nổi bật và vượt trội.

Lõi lọc Aragon Bio New được Viện phóng xạ Khlopin tại Nga nghiên cứu thành công, và được sử dụng trong quân sự, chuyên lọc nguồn nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga từ những năm 1980. Lõi lọc công nghệ cao Aragon Bio Ecotar này tiếp tục được tập đoàn Geyser độc quyền sản xuất, nghiên cứu, và phát triển trong dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 4.

Lý do khiến máy lọc nước geyser ecota 4 bán chạy nhất - Ảnh 1

bán máy nước lọc tại hải phòng

Lõi lọc Disruptor Ecotar trong máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 khác biệt ở chỗ được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài ( Nano nhôm) giúp tạo ra bề mặt tiếp xúc lớn, hiệu quả xử lý , các vi khuẩn, tạp chất, siêu vi khuẩn chất độc hại, hóa chất… tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng vật liệu than ép hoặc than hoạt tính dạng hạt.

CÔNG NGHỆ LỌC TIÊN TIẾN THÔNG MINH LOẠI BỎ HOÀN TOÀN CÁC TẠP CHẤT GÂY HẠI TRONG NƯỚC MÀ VẪN GIỮ LẠI KHOÁNG TỰ NHIÊN

Đây là tính năng nổi bật của các dòng máy lọc nước Nano Geyser ứng dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nói chung. Nhờ vậy mà nguồn nước lọc không chỉ sạch vi khuẩn, các chất độc hại, các kim loại nặng…. mà quan trọng hơn là nguồn nước lọc vẫn đảm bảo giữ lại nguồn khoáng, vi lượng tự nhiên (Canxi, Magie, Kẽm… ) hữu ích cho con người.

Đây là ưu thế vượt trội nổi bật của máy lọc công nghệ Nano so với công nghệ RO truyền thống. Việc sử dụng nước uống trực tiếp trong thời gian dài nguồn nước lọc RO nghèo khoáng sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt cho con người bởi tình trạng thiếu chất.

Nước qua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 giúp an toàn, mang đến cơ thể khỏe mạnh, giúp phát triển toàn diện cả thể chất như hệ xương, hệ răng, tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể. Đây chính là lý do vì sao dòng máy lọc Nano Geyser thích hợp hơn với nhiều đối tượng cho trẻ nhỏ, người già hay phụ nữ mang thai….

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 xử lý nguồn nước tốt hơn so với dòng truyền thống về xử lý các kim loại nặng, tạp chất, hóa chất độc… Nhất là khả năng cân bằng hàm lượng Canxi, Magie, Kẽm…

Nguồn nước lọc sau khi lọc nhờ đó đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về các thành phần độc tố, kim loại nặng, hóa chất…Đây là những nhân tố gây bệnh trực tiếp cho con người.

MÁY LỌC KHÔNG DÙNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ lọc tiên tiến khắc phục được những “yếu điểm” của công nghệ lọc RO trước đó để tạo ra giá trị ưu việt trong ngành xử lý lọc nước. Máy lọc nước hoạt động hoàn toàn không cần sử dụng đến nguồn điện, không bị bất kỳ tác động bởi yếu tố cơ học  như bình áp hay máy bơm mà dựa trên cơ chế tự nhiên của áp lực nước an toàn. Không những vậy nguồn nước sau khi được lọc đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước sạch để có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Sử dụng công nghệ mới không cần dùng điện để đảm bảo độ an toàn hơn cho người khi sử dụng vì chúng không tiềm ẩn nguy cơ nhiễm chất độc vào cơ thể khi máy bơm hoạt động phóng sinh ra.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hoạt động không có nước thừa giúp giảm tối đa nguồn nước sử dụng, và tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. So sánh với lượng nước thải có thể lên đến 50% – 60% của máy lọc RO thì đây là điểm đáng kể.

MÁY LỌC NƯỚC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Khi nói đến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 thì không thể không nói đến tính năng nổi bật của nó ở chỗ- Máy lọc này được nghiên cứu, thiết kế tiên tiến hơn so với nền tảng trước đó từ hệ thống máy lọc nước Geyser Ultra Bio năm 2014. Trong đó phải kể đến công nghệ lọc Nano Kép trong cả 2 lõi lọc Aragon và Disruptor.

Vì vậy máy lọc nước không chỉ nổi bật và riêng biệt về các tính năng, chất lượng mà còn đem lại cho người dùng hiệu quả hoạt động, nguồn nước chất lượng hơn.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, TINH TẾ, SANG TRỌNG

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có thể lắp đặt tại mọi vị trí trong gia đình. Máy lọc nhỏ gọn, có thể lắp đặt dưới tủ bếp, treo tường, không ảnh hưởng đến không gian, kiến trúc thiết kế của gia đình.

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu? 

Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

9/10 21 bài đánh giá