Lý do khiến bạn phải mua máy lọc nước geyser

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:20:36 ngày 27/05/2020 | Lượt xem 70

Đột phá công nghệ máy lọc nước nano Geyser LB Nga, máy lọc nước ion canxi là kết quả của quá trình nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại tối đa lợi ích cho người tiêu dùng. Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt chỉ vài ngày, thế nhưng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar đã làm “ĐIÊN ĐẢO” thị trường lọc nước những ngày qua. Đây chính là 5 lý do thuyết phục khiến bạn không thể không SẮM ngay cho gia đình mình một “SIÊU PHẨM” này.

đại lý máy lọc nước geyser tại hải phòng 

1. Nước Ion canxi sau lọc tốt cho sức khỏe

Không chỉ bảo đảm tiêu chí SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT mà còn TỐT cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953). Với cấu trúc thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng hàm lượng Canxi, khoáng chất…Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar. 

Hiệu quả của nước ION CANXI Aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Việc sử dụng nước Ion canxi mỗi ngày là cách tốt nhất bổ sung khoáng chất và hàm lượng vi khoáng tốt cho sức khỏe từ việc sử dụng máy lọc nước. Điều này tốt cho sức khỏe cho việc bổ sung khoáng chất cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người già cũng như những người thường xuyên vận động và hoạt động ở cường độ cao…

2. Tăng hiệu suất làm việc của máy

Máy lọc nước Ion canxi được thiết kế bởi hệ thống lõi lọc liên hoàn với công nghệ UniTECH. Khi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Lúc này bộ 3 công nghệ máy lọc nước sẽ thực hiện nhiệm vụ cùng nhau tăng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên tới gấp 2 lần so với những công nghệ thông thường

lõi lọc nước geyser tại hải phòng 

3. Bỏ qua lo lắng về thời gian thay lõi lọc

Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, khi thực hiện thay lõi lọc nước chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi trong 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước. Với việc sử dụng lõi lọc liên hoàn khách hàng không còn phải quan tâm, lo lắng trong việc cần ghi nhớ thời gian thay thế lõi lọc nước để bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

4. Máy lọc nước chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, việc sử dụng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được bảo vệ quyền lợi từ Geyser Việt Nam. Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng không chính hãng, kém chất lượng máy lọc nước Ion canxi được xác minh chính hãng từ việc việc check mã QR trên TEM Model sản phẩm, từ TEM kích hoạt bảo hành điện tử, vỏ thùng cũng như từng hệ thống lõi lọc. Bên cạnh đó, máy lọc nước Ion canxi trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO. CQ xác minh máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc. 

5. Máy lọc nước Ion canxi đứng đầu công nghệ máy lọc nước nano

Máy lọc nước Ion canxi đột phá công nghệ lọc nước nano Geyser LB Nga, hiện nay máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang dẫn đầu thế giới về công nghệ lọc nước nano. Việc “TẬU” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Ion canxi chính là việc gia đình bạn đã lựa chọn một dòng sản phẩm đứng đầu công nghệ nano trên thế giới hiện nay rồi đó.

6. An toàn , tiết kiệm cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Ion canxi kế thừa những ưu điểm của công nghệ máy lọc nước nano Geyser: Không dùng điện, không nước thải…điều này giúp tiết kiệm được điện năng, tài nguyên nước cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó việc không dùng điện khiến máy lọc nước Ion canxi an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Đại lý máy lọc nước Phúc Lộc - mua máy lọc nước geyser ở đâu hải phòng 

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

 

9/10 23 bài đánh giá