Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho văn phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:51:44 ngày 01/08/2020 | Lượt xem 122

Mỗi ngày một người trung bình làm việc ở văn phòng từ 8 – 10 tiếng và nhu cầu sử dụng nước sạch ở văn phòng cũng rất cấp thiết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước an toàn và tiết kiệm cho văn phòng nhé!

Trước đây rất nhiều văn phòng thường xuyên sử dụng nước đóng bình phục vụ cho nhân viên. Nhưng hiện nay do điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại nước này không đảm bảo nên nhiều công ty đã chuyển sang mua máy lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước cho cán bộ công nhân viên. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho văn phòng:

Đánh giá chất lượng nước đầu vào

Việc nắm bắt và đánh giá được chất lượng nước đầu vào của văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp và đem đến hiệu quả lọc tốt nhất.

Theo đó, với nguồn nước mưa, nước máy đô thị các bạn có thể lựa chọn dòng máy lọc nước Nano để lọc sạch nguồn nước trực tiếp, uống ngay không cần đun nấu mà lại tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nhờ cơ chế lọc không dùng điện, không thải nước.

Ngoài ra, đối với nguồn nước giếng khoan hay nước chưa qua hệ thống xử lý nước máy chuyên nghiệp có chất lượng kém, hàm lượng cặn đá vôi cao thì việc tin dùng máy lọc nước công nghệ RO là một quyết định đúng đắn để đảm bảo được tình trạng nhiễm phèn, nhiễm cặn có thể được xử lý triệt để, cho ra nguồn nước đảm bảo tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.  

Việc chọn được công nghệ lọc nước phù hợp sẽ giúp các bạn xử lý được triệt để các vấn đề của từng nguồn nước. Từ đó mang lại cho văn phòng nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của toàn thể nhân viên.  

Lựa chọn loại máy lọc nước có công suất phù hợp

Để chọn ra được mẫu máy lọc nước có công suất phù hơp cần căn cứ vào số lượng nhân viên trong văn phòng để lựa chọn loại máy lọc nước có công suất hợp lý nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tập thể.

Theo đó, văn phòng có từ 5-10 người thì hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu máy lọc nước gia đình với công suất từ 15 lít/giờ. Với công ty có khoảng trên 20 người trở lên thì nên chọn loại máy lọc nước có công suất lọc cao hơn từ 30 lít/giờ – 50 lít/giờ. Việc chọn máy lọc nước công suất phù hợp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cung cấp nước cho nhân viên mà không bị thiếu hụt cũng như lãng phí nước.

Lựa chọn máy lọc nước có cấp lọc phù hợp

Dựa theo yêu cầu thực tế mà các bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước có số cấp lọc phù hợp. Theo đó, các bạn có thể chọn máy lọc nước công nghệ Nano có từ 3 – 8 cấp lọc. Bên cạnh các cấp lọc cơ bản thì sản phẩm 6 -8 cấp lọc sẽ được trang bị thêm các lõi lọc như bổ sung khoáng chất, lọc diệt khuẩn Nano bạc. Nhằm mang đến cho người sử dụng nguồn nước không chỉ sạch theo tiêu chuẩn mà uống vào còn tốt cho sức khỏe.

Loại máy lọc nước nào phù hợp với văn phòng?

Dựa trên những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước trên đây các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại máy lọc nước phù hợp nhất. Theo đó, máy lọc nước Geyser được xem là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu uy tín với mẫu mã, công suất đa dạng có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu mà các công ty, văn phòng.

Máy lọc nước Geyser được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nga, có giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tin dùng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Đại lý máy lọc nước Phúc Lộc - mua máy lọc nước geyser ở đâu hải phòng 

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

 

8/10 40 bài đánh giá