Dòng máy lọc nước Geyser nào đang dẫn đầu thế giới hiện nay

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:12:05 ngày 01/09/2020 | Lượt xem 99

1. Sự phát triển của công nghệ lọc Nano tại Nga

Công nghệ lọc nước Nano tại Nga là công nghệ lọc nước tinh vi, với 4 cơ chế lọc trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano bạc trong nước nhờ vật liệu Polime Aragon do Viện phóng xạ St. Petersburg nghiên cứu và cho ra đời.

máy lọc nước geyser tại hải phòng

Vật liệu lọc này không chỉ loại sạch những chất ô nhiễm thông thường có trong nước mà còn có thể loại sạch toàn bộ các hóa chất độc hại cùng những vi khuẩn, virus có trong nước và phóng xạ, đây chính là nền tảng của máy lọc nước Nano được Geyser nghiên cứu và phát triển.

Cho tới thời điểm hiện tại,  Geyser cũng là đơn vị hàng đầu tại Nga trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp thiết bị lọc nước dùng cho gia đình tốt nhất.

Hiện tại các dòng máy lọc nước được Nga nghiên cứu, sản xuất đã được phân phối tới nhiều nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam được Đại Hồng Phát phân phối chính hãng.

2. Lý do nào khiến máy lọc nước Nano Geyser dẫn đầu thế giới ?

Có thể nói trong số những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano thì máy lọc nước Nano Geyser chính là dòng máy lọc nước dẫn đầu thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser giúp cung cấp cho người dùng nguồn nước lọc an toàn cho sức khỏe, nước sau lọc giữ được đầy đủ những khoáng chất cùng với chất vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra máy lọc nước Nano Geyser còn là dòng máy lọc nước tiết kiệm nhiên liệu cực cao, máy lọc nước hoạt động mà không dùng điện, không xả thải nên đảm bảo tiêu chí tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Nano Geyser còn có kích thước tương đối nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí.

Máy lọc nước Nano Geyser đặc biệt phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam – nguồn nước chính được sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn, các khu chung cư, đô thị tại hấu hết các tỉnh thành Việt Nam.

3. Máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt

Là một trong những thành quả nghiên cứu hàng đầu về công nghệ lọc nước tại Nga, ngay từ thời điểm xuất hiện các dòng máy lọc nước của Geyser đã nhanh chóng chinh phục người dùng Việt.

Máy lọc nước Geyser từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích ứng được với nhiều nguồn nước khác nhau.

Đặc biệt những dòng máy lọc nước thế hệ mới còn có thể xử lý 100% vi khuẩn, virus cùng nhiều các độc tố hóa học khác, giữ lại được khoáng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe, đảm bảo nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế kiểm định.

4. Đơn vị bán máy lọc nước ở hải phòng

Hiện nay máy lọc nước Phúc Lộc là một trong số những nhà phân phối máy lọc nước uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Chất lượng nước nước sau khi lọc qua máy lọc nước Hbtech sẽ đạt tiêu chuẩn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

mua máy lọc nước tại hải phòng 

Là đại lý bán máy lọc nước Phúc Lộc những sản phẩm do công ty phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt, đến với máy lọc nước hải phòng bạn sẽ được sở hữu chiếc máy lọc nước  tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, Chúng tôi là đại lý bán máy lọc nước trên toàn khu vực Hải Phòng nên chính sách giá của Công ty sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đại lý khác, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được giao hàng ngay trong ngày cùng chế độ lắp đặt miễn phí tận nhà, vì thế nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy lọc nước của chúng tôi! 

 

10/10 33 bài đánh giá