Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:23:06 ngày 15/10/2020 | Lượt xem 117

1. Sự khác biệt giữa nước đun sôi để nguội và nước từ máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Trên thực tế với nguồn nước ngọt tự nhiên bên trong đều có hàm lượng các chất vi lượng phong phú như ZN, Mg… cùng với lượng lớn vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy được, tuy nhiên nguồn nước này nếu đun sôi ở nhiệt độ cao có thể khiến toàn bộ vi sinh vật này đều bị tiêu diệt hoàn toàn, có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhưng phương pháp này không phải là không có nhược điểm .

Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi - Ảnh 1

Việc đun sôi nước dưới nhiệt độ cao sẽ khiến cấu trúc tự nhiên của nước bị biến đổi, điều này khiến cho lượng oxy trong nước cùng với các yếu tố vi lượng trong nước cũng bị thay đổi, làm người uống nước đun sôi lâu tiêu hơn hẳn.

Khác biệt với nước đun sôi để nguội, nguồn nước lọc từ máy lọc nước gia đình uống trực tiếp lại được lọc theo các công nghệ lọc nước hiện đại, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cùng các chất độc hại có trong nước, đảm bảo ổn định lượng oxy cần thiết có trong nước uống, giúp bảo vệ sức khỏe hơn hẳn.

Quan trọng hơn là nước đun sôi để nguội nếu để lâu dài có thể khiến nguồn nước biến thành nước “thiu” và gây độc hại hơn hẳn so với nguồn nước chưa đun, vì thế nước đun sôi để nguội chỉ có thể dùng được sau 2 giờ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong khi đó, đặc biệt hơn máy các dòng máy lọc nước Nano với cơ chế lọc uống trực tiếp, không bình chứa, không lưu trữ nước trong thời gian dài, nguồn nước sẽ được lọc và uống ngay khi mở vòi nên nguồn nước sẽ an toàn hơn rất nhiều. 

Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi - Ảnh 2

máy lọc nước hải phòng

2. Dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp nào tốt ?

Để cải thiện nhược điểm của nước đun sôi để nguội, sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu giúp cung cấp nguồn nước sạch ăn uống an toàn hơn cho người tiêu dùng, nhất là khi máy lọc nước có thể loại sạch vi sinh vật cùng các chất độc hại, giữ lại các khoáng chất có ích tốt cho sức khỏe.

Với nguồn nước máy, nguồn đã qua xử lý thô bạn có thể chọn dùng máy lọc nước Nano với ưu điểm không dùng điện, không xả thải, nguồn nước sau khi lọc có thể lọc sạch vi khuẩn, chất bẩn cùng chất độc hại có trong nước, giữ lại khoáng chất có ích tốt cho sức khỏe để bảo vệ sức khỏe tốt hơn, và trong các dòng máy lọc nước Nano thì máy lọc nước Nano Geyser tại Hải Phòng được đánh giá là đơn vị số 1 về dòng máy lọc nước Nano trên thị trường, được đông đảo người dùng ưa chuộng.

 

9/10 39 bài đánh giá