Đại lý máy lọc nước nano geyser chính hãng tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:37:06 ngày 04/05/2020 | Lượt xem 274

Nước là thành phần thiết yếu trong đời sống hằng ngày không thể thiếu. Nhưng sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra rất nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được, ví dụ như một số loại bệnh như viêm da, lở loét tay chân, các bệnh về răng miệng, bệnh dạ dày… Vậy để đảm bảo nguồn nước uống cũng như nước sinh hoạt được sạch sẽ, an toàn để sử dụng, cần phải xử lý qua một hệ thống. Hệ thống này có thể lắp đặt bằng cách xây dựng bể lọc, bể chứa, tuy nhiên những giải pháp này vẫn không được tối ưu và mang lại hiệu quả cao trong lọc nước máy. Vì vậy, Geyser Việt Nam luôn muốn đồng hành cùng người dân để giải quyết những mối lo về nguồn nước. Chúng tôi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Trong nhiều năm trở lại đây kinh tế Hải Phòng cũng đã có những bước phát triển vượt bậc. Đời sống người dân ngày càng nâng cao hơn, do đó việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con cái, người thân trong gia đình cũng ngày càng được quan tâm hơn.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước geyser tại Hải Phòng?

Trước tình trạng nguồn nước ô nhiễm như trên, nhiều gia đình sinh sống tại Hải Phòng đã sử dụng máy lọc nước nano Geyser để bảo vệ sức khỏe. Đây là dòng máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga và thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, không dùng điện, không nước thải, thiết kế gọn nhẹ. Máy lọc nước nano Geyser có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu… Bên cạnh đó còn tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar giúp cho người dùng không những có nguồn nước sạch - tốt cho sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tài nguyên.

Nhu cầu mua máy lọc nước nano Geyser tại Hải Phòng tăng vọt

Nước là thành phần thiết yếu trong đời sống hằng ngày không thể thiếu. Nhưng sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra rất nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được, ví dụ như một số loại bệnh như viêm da, lở loét tay chân, các bệnh về răng miệng, bệnh dạ dày… 

Vậy để đảm bảo nguồn nước uống cũng như nước sinh hoạt được sạch sẽ, an toàn để sử dụng, cần phải xử lý qua một hệ thống. Hệ thống này có thể lắp đặt bằng cách xây dựng bể lọc, bể chứa, tuy nhiên những giải pháp này vẫn không được tối ưu và mang lại hiệu quả cao trong lọc nước máy. Vì vậy, máy lọc nước nano geyser Việt Nam luôn muốn đồng hành cùng người dân để giải quyết những mối lo về nguồn nước. 

Ưu điểm của máy lọc nước geyser chính hãng 

Đại lý máy lọc nước nano geyser chính hãng tại Hải Phòng - Ảnh 1

lõi lọc nước geyser chính hãng

+ Về chất lượng nước: có lẽ đây là vấn đề được mọi người quan tâm nhất khi quyết định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: chất lượng nước của máy lọc nước Nano Geyser có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác?

Máy lọc nước Nano Geyser cũng giống như những sản phẩm lọc nước tiên tiến khác trên thế giới, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…(đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur Việt Nam). Nhưng sự khác biệt của máy Nano Geyser ở đây là nước sau lọc vẫn giữ nguyên được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Trong khi ở những dòng máy khác dường như là loại bỏ hoàn toàn các loại khoáng chất này. Và  chúng ta cũng đã biết khoáng chất  là vô cùng có lợi cho cơ thể con người.

Theo Bác sĩ Andy Sun, một bác sĩ nổi tiếng của Bệnh viện Đại học Quốc dân Đài Loan khi phỏng vấn cho tờ The Brunei Times cho biết: “Uống nước chưng cất tinh khiết( nước nghèo khoáng chất) trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng và phát triển trong cơ thể chúng ta”. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần”.

Đại lý máy lọc nước nano geyser chính hãng tại Hải Phòng - Ảnh 2

Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên mà các tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT  của Bộ Y Tế Việt Nam và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới đều quy định về các hàm lượng khoáng chất có trong nước.

+ Về sự tiện dụng: trước đây ở thị trường Việt Nam đa phần mọi người sử dụng nhiều là dòng máy công nghệ RO. Nhưng máy RO lại có những nhược điểm rất bất tiện cho người sử dụng: thứ nhất là máy sử dụng điện. Đa phần mọi người đều nghĩ máy RO dùng điện ở đây là cho việc đun nóng hay đốt chết vi khuẩn. Nhưng sự thật là việc dùng điện của máy RO là để vận hành máy bơm. Vì máy RO cần phải có một áp lực đủ lớn để đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy máy dùng điện ở đây hoàn toàn là dùng cho máy bơm chứ không vì mục đích nào khác. Trong khi ở máy Geyser sử dụng công nghệ Nano hiện đại có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính vì vậy không cần dùng đến máy bơm và đương nhiên cũng không cần dùng đến điện.

Nhược điểm lõi lọc nước geyser tại hải phòng 

Không có một sản phẩm nào là hoàn hảo cả và máy lọc nước Nano Geyser cũng vậy vẫn có những nhược điểm riêng:

+ Máy lọc nước Nano Geyser vì sử dụng áp lực tự nhiên của nước trên cao nên đòi hỏi phải có áp lực nước đủ mạnh thường thì khoảng cách từ bồn nước đến máy tối thiểu  là 3,5m. Nhưng điều này có thể khắc phục được đó là sử dụng thêm máy bơm áp để tăng áp suất nước trong trường hợp nước nhà bạn không đủ áp lực.

+ Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn hạn chế ở một vài nguồn nước: đó là nước nhiễm lợ, nhiễm mặn và nguồn nước có nhiều cặn vôi

Đại lý máy lọc nước Phúc Lộc - mua máy lọc nước geyser ở đâu hải phòng 

Mua máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Máy lọc nước Hải Phòng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước mang thương hiệu uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người dân Hải Phòng với dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Geyser đến từ Liên Bang Nga.

Là  đối tác tin tưởng của Geyser Việt Nam, trong nhiều năm gần đây bằng sự nhiệt huyết tin tưởng và nỗ lực mang lại nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã khiến Đại lý là điểm vàng trong lòng người tiêu dùng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Với phương châm “ Hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là động lực của chúng tôi ” đã giúp Đại lý nhân rộng hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Liên Bang Nga. Không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong bán hàng cùng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường lọc nước và được tin yêu của khách hàng. 

8/10 91 bài đánh giá