Cùng chuyên gia tìm hiểu máy lọc nước Geyser

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:49:49 ngày 26/09/2020 | Lượt xem 71

Tìm hiểu về máy lọc nước nano geyser tại hải phòng

Thương hiệu

Máy lọc nước nano Geyser là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2009, Geyser là một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ lọc nano – một bước ngoặt quan trọng trong công nghệ lọc nước lúc bấy giờ.

Công nghệ lọc

lõi lọc nước geyser tại hải phòng 

Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nano tiên tiến với hệ thống chỉ 3 lõi lọc với 10 cơ chế lọc được nâng cấp cải tiến hơn so với lõi lọc nano thông thường:

  • Lõi lọc Aragon Bio: Đây là lõi lọc đầu tiên trên thế giới tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1lõi lọc: Công nghệ lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn bằng Nano bạc.
  • Lõi lọc Disruptor : Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi các sợi nano nhôm giúp làm tăng khả năng lọc của máy. Đây cũng là công nghệ được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong đó có cả Mỹ.
  • Lõi lọc Ecotar: là lõi lọc được cấu tạo từ vật liệu Ecotar có khả năng xử lý các tạp chất có trong nước như: Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit

Với hệ thống lọc trên, nước sau lọc từ máy lọc nước Geyser đáp ứng được tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế. Máy cũng đã đc kiểm nghiệm tại viện Paster Hà Nội và HCM về khả năng lọc sạch các tạp chất.

Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không có vỏ tủ thích hợp lắp đặt ở dưới gầm tủ bếp hoặc gầm chậu rửa.Ngoài ra máy cũng có điểm chung với các dòng nano khác là không dùng điện, không có nước thải nên an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Giá thành

giá máy lọc nước geyser tại hải phòng

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước Geyser được bày bán rộng rãi tại cái siêu thị điện máy cũng như các website thương mại điện tử. Giả của dòng máy này cũng tương đương với các thương hiệu nano khác và thường dao động từ 3-8 triệu đồng.

Máy lọc nước nano geyser có tốt không?

Với những thông ở trên thì liệu có đủ khẳng định máy lọc nước geyser có tốt hay không?

  • Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghẹ nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy đã đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN01:2009/BYT. Do đó với các nguồn nước sinh hoạt khác như nước mưa, nước giếng, nước cứng nhiễm đá vôi… thì máy không có khả năng lọc hiệu quả.

đại lý máy lọc nước geyser tại hải phòng 

  • Thứ hai: Máy không sử dụng điện và không cố nước thải đây được coi là ưu điểm cũng chính là nhước điểm của sản phẩm này. Việc không sử dụng điện nên máy chỉ sử dụng với nguồn nước đặt trên cao ( khoảng 3.5m trở lên) còn đối với nguồn nước có áp lực yếu hay nước dưới bể ngầm thì không thể lọc được vì không đủ áp lực nước. Máy không có nước thải dẫn đến các tạp chất, vi sinh vật và kim loại nặng tích tụ ngày một nhiều trên bề mặt màng lọc dẫn đến tắc màng. Nguy hiểm hơn nếu các các nhân này phả hủy màng lọc xâm nhập và nguồn nước đầu ra.
  • Thứ ba: Theo những thông tin ban đầu từ nhà sản xuất, máy lọc nước geyser chỉ sử dụng 3 lõi lọc tích hợp, tiết kiệm hơn sơ với các loại máy lọc nước khác. Tuy nhiên tại sao trên thị trường vẫn đang bày bán các sản phẩm máy lọc nước geyser từ 3-8 lõi lọc. Điều này đang là một điểm nghi vấn cầnlời giải thích rõ ràng từ nhà sản xuất.

 

8/10 23 bài đánh giá