Công nghệ lọc máy lọc nước Kinetico có điều gì đặc biệt?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:01:00 ngày 27/08/2020 | Lượt xem 118

1. Không sử dụng điện, tự động sục rửa

Máy lọc nước Kinetico nhập khẩu Mỹ không sử dụng điện, mà hoạt động bằng áp lực nước. Do đó, khi sử dụng máy hoàn toàn không có bộ phận điện nào bị hỏng mà cần phải sửa chữa tốn kém và an toàn trong quá trình sử dụng. Máy lọc nước Kinetico của Mỹ được lập trình thông minh dựa trên chất lượng nguồn nước và lưu lượng sử dụng thực tế (dùng đĩa lập trình, không dùng điện).

Có rất nhiều máy lọc nước, hệ thống lọc nước sử dụng sục rửa truyền thống nếu như không kiểm soát việc sử dụng hóa chất trong tẩy rửa sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ lõi lọc và chất lượng nguồn nước đầu ra.

máy lọc nước kinetico tại hải phòng

2. Bộ lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Mỹ

Bộ lọc máy lọc nước quyết định lớn tới chất lượng nguồn nước. Chất lượng bộ lọc kém, bộ lọc giả, chất lượng kém không những ảnh hưởng tới tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. Việc sử dụng bộ lõi lọc nhập khẩu giúp người tiêu dùng rất yên tâm và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

3. Được nghiên cứu phù hợp với tính chất nguồn nước Việt

Máy lọc nước Kinetico nhập khẩu Mỹ được nghiên cứu phù hợp với tính chất nguồn nước Việt. Không những xử lý những vấn đề mà nguồn nước thường gặp như; hóa chất, kim loại, vi khuẩn, Virus,…mà sản phẩm còn có khả năng làm mềm nước vượt trội.

Tính chất nguồn nước Việt đa phần là có độ cứng cao, nhất là những khu vực miền Trung hoặc miền Bắc. Do đó nó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống người dân.

4. Nước Ion canxi

Không những mang lại nguồn nước SẠCH, mà nước đầu ra máy lọc nước ion canxi Kinetico Canxi Plus còn TỐT cho sức khỏe. Với sự chuyển đổi cấu trúc và được cấu tạo từ những tinh thể rất thanh mảnh, giúp dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất vào cơ thể các khoáng chất cần thiết như Canxi, magie,… Nước Ion canxi KINETICO tốt và thực sự không thể thiếu với sự phát triển của trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động mạnh mỗi ngày…

Nước sau lọc máy lọc nước Kinetico giàu ion canxi khoáng chất

Khả năng làm mềm nước của máy có hay không?

Hệ thống lọc nước Kinetico, máy lọc nước gia đình Kinetico nhập khẩu Mỹ giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống nhà tắm, vòi rửa, các thiết bị chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, rỉ sét, ố vàng, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

Tác dụng bảo vệ da và làm mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt. Giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, khỏe khắn, dẻo dai hơn. Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ em) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, các bệnh về mắt…

10/10 39 bài đánh giá