Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:13:48 ngày 26/08/2020 | Lượt xem 95

Đầu tiên, máy lọc nước Mitsubishi được sản xuất bởi “ông lớn” Mitsubishi

Máy lọc nước Mitsubishi hay còn có tên gọi khác là máy điện giải Mitsubishi, máy lọc nước điện giải Mitsubishi, máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi.  Máy lọc nước Mitsubishi được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn thiết bị điện tử hàng đầu thế giới Mitsubishi. Tập đoàn Mitsubishi được thành lập từ năm 1870, đi qua 2 thế kỷ, đến nay, Mitsubishi vẫn là tập đoàn có tầm ảnh hưởng quan trọng đến ngành công nghệ điện tử.

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? - Ảnh 1

máy lọc nước mitsubishi cleansui 

Cùng với nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản khác như Panasonic, Sony, LG… Cái tên Mitsubishi có lẽ đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt máy, TV…. mang thương hiệu Mitsubishi có mặt trong nhiều gia đình Việt. Những thành tựu quan trọng đánh dấu tên tuổi của tập đoàn Mitsubishi trong lòng người tiêu dùng có thể kể đến như: năm 1928 tập đoàn Misubishi cho ra mắt EF52, đầu máy xe lửa điện qui mô lớn đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản; Là đơn vị đầu tiên giới thiệu hệ thống điều hướng ô tô tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trên thế giới vào năm 1990; Tiếp theo, ra mắt màn hình ultra-HD lớn nhất thế giới tại Time Square, New York ngày 18/11/2014.

Đặc biệt, máy lọc nước điện giải Mitsubishi cũng là một sản phẩm để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người tiêu dùng. Bằng chứng là hiện nay, không chỉ có mặt ở Nhật Bản, máy lọc nước Mitsubisshi còn có mặt trên nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc, Mỹ… Là một tập đoàn mạnh về các thiết bị điện tử gia dụng, vì vậy, máy điện giải Mitsubishi của tập đoàn Mitsubishi không chỉ có thiết kế bên ngoài đẹp mắt vừa có cấu tạo bên trong với chất lượng vượt trội.

Máy điện giải Mitsubishi áp dụng công nghệ lọc và điện phân hiện đại, tiên tiến

Máy lọc nước Mitsubishi hoạt động theo nguyên lý điện phân nước. Nguồn nước đầu vào phải trải qua hai quá trình mới trở thành nước tốt, giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe người dùng.

  • Giai đoạn 1: Nguồn nước địa phương sẽ được lọc qua bộ lọc trong ưu việt để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, chất rỉ sét… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước như Na, Ca, K, P, Cu, Zn…
  • Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào sau khi đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước, tạo thành hai loại nước là nước ion kiềm và nước ion axit. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm còn nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Bộ lọc trong của máy điện giải Mitsubishi được thiết kế đặc biệt, đảm bảo nhiệm vụ xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn chất lượng.

Bộ lọc trong của máy lọc nước điện giải Misubishi gồm 4 tầng lọc gồm:

  • Đầu tiên là lớp vải lưới không dệt có chức năng loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước.
  • Tiếp theo, lớp sợi trao đổi ion có chức năng loại bỏ chì hòa tan trong nước.
  • Kế đến là lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước.
  • Đặc biệt là lớp màng lọc sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1µm giúp ngăn chặn vi khuẩn, tảo, bụi bẩn, đất đá, để nguồn đi nước vào vừa sạch vừa chứa khoáng chất tự nhiên.

Buồng điện phân của máy lọc nước Mitsubishi chưa các tấm điện phân (tấm điện cực). Các tấm điện cực này được làm từ Titanium nguyên khối phủ bạch kim, không gây ngộ độc kim loại cho người dùng, đồng thời giúp nước tạo ra đạt chuẩn pH, giàu hydrogen, phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên

Đơn vị bán máy lọc nước mitsubishi cleansui 

Máy lọc nước Phúc Lộc là đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cleansui cho khách hàng. Đảm bảo hàng chính hang 100% và bảo hành cho quý khách hàng nếu phát hiện hàng nhái sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm. 

 

9/10 31 bài đánh giá