Bộ lõi lọc nước Nano Geyser

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:03:19 ngày 03/08/2020 | Lượt xem 118

Có lẽ hiện nay máy lọc nước Nano Geyser đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam khi công nghệ Nano đang trở thành một trong những công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn boăn khoăn lo lắng khi chưa nắm rõ nhiều các thông tin về Máy lọc nước Nano Geyser.

Tìm hiểu chung về máy lọc nước geyser 

Nhưng ít ai biết được chi tiết các bộ phận chuẩn của máy lọc nước nano Geyser là như thế nào? Cấu tạo của các lõi lọc ra sao và trật tự các lõi được sắp xếp như thế nào. Bắt thóp được những nhược điểm  đó của khách hàng, một số đơn vị làm ăn lừa đảo, làm thay đổi bản chất thực của máy lọc nước NANO đã làm hao tốn biết bao tiền của của khách hàng. Nhiều khách hàng tham hàng giá rẻ đã không biết kêu ai khi nghi vấn về chất lượng lõi lọc của máy lọc nước nhà mình.

Bộ lõi lọc nước Nano Geyser

+Lõi lọc số 1 Lõi cation (màu vàng) Được cấu tạo lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, bên trong lõi chứa các hạt Cation mang điện tích có tác dụng trao đổi và hấp thụ ion.Hạt cation có vai trò quan trọng trong quá trình lọc nước,tác dụng làm mềm nước,khử khoáng(canxi và đá vôi) và các kim loại nặng độc hại có trong nước, giúp cho nguồn nước có vị ngon tự nhiên. Dùng cho các dòng máy lọc nước Nano Geyser. Lõi Cation được đặt ở vị trí cốc lọc số 1(đường nước đầu vào) và là một trong những lõi lọc có tuổi thọ nhanh phải thay nhất của máy lọc nước nano. Tại đây các hạt cation sẽ loại bỏ hoàn toàn các ion làm cho nước cứng(nhiễm canxi và đá vôi)và khử các kim loại nặng. Nước được đẩy từ dưới lên trên trong quả lọc cation sau đó qua lõi lọc số 2 của máy lọc nước

+Lõi lọc số 2 Lõi lọc nước Than hoạt tính(màu xanh) Lõi được cấu tạo bởi vỏ ngoài bằng nhựa nguyên sinh,hình trụ tròn có ren xoáy hai đầu có thể tháo ra lắp lại mục đích để kiểm tra chất lượng than hoạt tính ở bên trong lõi.Lõi mới bên ngoài sẽ có đầy đủ tem mác,tên thương hiệu,được bọc bởi lớp túi nilon. Lõi lọc nước than hoạt tính có thành phần carbon hoạt tính cao sử dụng công nghệ lọc hấp thụ để lọc nước.Do vậy lõi lọc GAC có tác dụng hấp thụ khử các độc tố,loại bỏ màu,mùi,vị ,vi rút vi khuẩn,kim loại nặng và phân giải các chất hóa học,chất hữu cơ…Cho một nguồn nước sạch ngon tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Lõi lọc thường được lắp ở vị trí số 1,hoặc số 2 tùy vào từng dòng máy,model của thương hiệu Geyser.Được dùng cho các cấu hình máy lọc nước nano Geyser như các dòng TK,Geyser nano…hoặc cũng có thể dùng cho các dòng máy lọc nước RO nếu có kích thước lõi lọc 10inch.

+Lõi lọc nước số 3 Lõi lọc Aragon Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho máy lọc nước nano, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Aragon không chỉ loại bỏ tất cả các tạp chất có hại từ nước, nhưng cũng làm cho nó mềm và hữu ích, bảo quản các thành phần khoáng thiên nhiên. Lõi lọc Aragon- trái tim của máy lọc nước nano: kích thước đến 0.01μm

Bảng giá Giá lõi lọc nước nano geyser 

  • Lõi BS: 550.000đ/Lõi
  • Lõi CTO: 550.000đ/Lõi
  • Lõi Disruptor: 950.000đ/Lõi
  • Lõi Aragon H: 650.000đ/Lõi
  • Lõi Aragon Bio: 950.000đ/Lõi
  • Lõi PP: 350.000đ/Lõi
  • Lõi Ecotar: 550.000đ/Lõi
THỜI GIAN THAY LÕI CỦA CÁC LÕI LỌC NƯỚC GEYSER CHÍNH HÃNG
Bộ lõi lọc nước Nano Geyser - Ảnh 1

THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Hải Phòng và khách hàng các tỉnh thành lân cận, Máy lọc nước Phúc Lộc cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước geyser chính hãng tận nhà với đầy đủ các tiêu chí lõi lọc chính hãng, thực hiện đúng kỹ thuật, chi phí hợp lý nhất. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng hệ thống lõi lọc Geyser chính hãng của chúng tôi bởi tổng đại lý sẽ bảo hành hệ thống lõi lọc như mua mới. Chất lượng hoạt động của sản phẩm đảm bảo, nguồn nước đầu ra an toàn. Khách hàng không cần chú ý đến thời gian cần thay lõi lõi tiếp theo bởi nhân viên của Phúc Lộc có trách nhiễm chủ động thông báo thời gian để khách hàng được biết.

8/10 39 bài đánh giá